Tăng Cường Miễn Dịch Bằng Những Biện Pháp Tự Nhiên Đơn Giản

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bạn có biết chỉ với những cách đơn giản trong thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày làm tăng cường miễn dịch tốt có thể giúp bạn phòng chống nhiều căn bệnh thường gặp và kể cả những bệnh nguy hiểm như ung thư rất hiệu quả không?
Hãy áp dụng ngay các biện pháp dưới đây để chăm sóc sức khỏe tốt hơn mỗi ngày các bạn nhé!

tang cuong mien dich

Bổ sung vitamin C
Vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tiêu diệt các mầm bệnh rất hiệu quả. Hãy bổ sung 400 mg vitamin C mỗi ngày. Bạn có thể ăn cam, ớt chuông, các loại quả mọng hoặc tham khảo ý kiến bác sỹ để dùng thuốc bổ sung vitamin C đúng cách.

Thực phẩm màu đỏ
Ăn nho đỏ hoặc táo đỏ thường xuyên sẽ giúp tăng khả năng miễn dịch cho chúng ta. Một ly rượu vang đỏ cũng chứa nhiều resveratrol, hợp chất chống viêm và chống lại quá trình lão hóa hệ miễn dịch.

Ăn cá
Trong cá có nhiều axit béo omega 3 giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Nếu không thể ăn cá, bạn có thể sử dụng các viên dầu cá để bổ sung.

Ngủ đủ giấc
Thiếu ngủ sẽ làm tăng hàm lượng protein có liên quan với viêm sưng và làm giảm khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Hãy đảm bảo ngủ tối thiểu 7- 8 tiếng/đêm các bạn nhé!

Đi bộ
Nhiều cuộc nghiên cứu chứng minh rằng những người tập thể dục trong 5 ngày/tuần ít bị cúm và cảm lạnh. Tăng cường các hoạt động thể chất để xây dựng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hơn là điều cực kỳ cần thiết!

di bo tang cuong mien dich

Sử dụng sâm hàn quốc hằng ngày cũng là một phương pháp giúp bảo vệ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả. Từ lâu, sâm hàn quốc đã nổi tiếng trên khắp thế giới với nhiều công dụng chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.
Sâm hàn quốc có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng chống chọi lại mọi bệnh tật. Bên cạnh đó, trong sâm hàn quốc có các hoạt chất ginsenosides hoạt động như một chất chống và ngăn ngừa ung thư.
Có nhiều cách sử dụng sâm hàn quốc như: pha trà uống, sắc uống, ngâm rượu, ngâm mật ong, tiềm, hấp, nấu cháo…

Trả lời