Tăng Cân An Toàn, Hiệu Qủa Với 4 Loại Trà Tốt Cho Sức Khỏe

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Cung với việc ăn uống đầy đủ, bạn có thể sử dụng thêm một số loại trà sau đây để giúp cải thiện cân nặng một cách an toàn:

1. Trà trần bì

Trần bì là vỏ của quả quýt đã phơi khô, được dùng nhiều trong Đông y. Trà trần bì tốt cho dạ dày, còn giúp thỏa mãn vị giác của bạn. Uống trà trần bì giúp kích thích cảm giác thèm ăn của bạn nhờ tác dụng điều chỉnh sự bài tiết trong dạ dày. Nhờ đó, bạn có thể tăng cân một cách tự nhiên, an toàn nhất.

2. Trà bồ công anh

Bồ công anh rất giàu sắt, canxi, detoxify, protein, chất béo, tinh bột, vitamin A, C và nhiều nguyên tố vi lượng khác. Trà bồ công anh tốt cho sức khỏe và được sử dụng phổ biến với mục đích đề tăng cân.

Trà được làm từ rễ cây bồ công anh sấy khô, có vị giống với cà phê, có khả năng kích thích sự thèm ăn. Với hàm lượng dưỡng chất có lợi, có lẽ trà bồ công anh là sự lựa chọn lành mạnh cho những người muốn cải thiện cân nặng.

3. Trà bạc hà

Trà bạc hà, thức uống thơm ngon và bổ dưỡng, có tác dụng giúp giảm đau, chống cảm lạnh, chữa khó tiêu, ngủ ngon… Để cải thiện trọng lượng cơ thể. bạn có thể tăng cường sử dụng trà bạc hà.

Bởi trà bạc hà vừa tốt cho sức khỏe, có thể làm tăng cảm giác thèm ăn, có thể tăng kích thích dạ dày.

4. Trà hoa cúc

Hoa cúc có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như canxi, vitamin A, C, B-6, magie, sắt… có tác dụng làm dịu tâm trí, giảm căng thẳng, cho phép thư giãn.

Uống trà hoa cúc sẽ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, đâu cũng là cách giúp bạn tăng cân lành mạnh. Ngoài ra, loại trà này còn hỗ trợ giải quyết các rối loạn có liên quan đến tiêu hóa như khó tiêu, đầy hơi và đồng thời giúp kích thích sự thèm ăn.

Thông tin liên quan: Thuốc tăng cân an toàn, hiệu quả

Thuốc tăng cân Wisdom Weight không mang đến tác dụng phụ, không tăng cân do tích nước và khi dùng đủ liệu trình không gầy trở lại. Ngoài ra, thuốc Wisdom Weight giúp tăng cân tự nhiên, nên mang lại cho bạn làn da đẹp, căng mịn.

Mua được thuốc tăng cân Wisdom Weight chính hãng tại Nguyễn Trần Coop.

 

Trả lời