Tại sao bạn ăn hoài không tăng cân

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Nếu như tăng cân là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ thì cũng có không ít người gặp khó khăn trong việc làm sao để tăng cân. Trên thực tế là có rất nhiều người có một nỗi khổ tâm không kém những người mập đó chính là ăn rất nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân. Sở hữu thân hình gầy gò, ốm yếu khiến họ cảm thấy cơ thể thiếu sức sống, tự ti về ngoại hình từ đó ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày và cả trong công việc. Vậy nguyên nhân nào khiến bạn ăn hoài nhưng vẫn không thể tăng cân lên được?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể tăng cân mặc dù ăn rất nhiều.

Chúng tôi xin liệt kê những nguyên nhân gây khó tăng cân mà nhiều người đang mắc phải:

– Yếu tố di truyền: tuy nhiên điều này cũng không tác động quá nhiều đến việc tăng hay giảm cân của cơ thể.

– Thường xuyên ăn ít hơn so với nhu cầu năng lượng mà cơ thể cần

– Hệ tiêu hóa không hoạt động tốt: Đây là một lý do lớn khiến nhiều người gầy khó tăng cân.

– Có thể do bị một chứng bệnh nào đó ở đường tiêu hóa làm ảnh hưởng đến việc tăng cân như bệnh đường ruột, dạ dày tá tràng…

– Bổ sung dinh dưỡng không cân đối

– Thường xuyên thức khuya hoặc ngủ quá ít (dưới 7-8 tiếng mỗi đêm)

– Qúa ít vận động hoặc lao động năng, áp lực cao thường xuyên.

– Cơ thể tích tụ nhiều độc tố

Nếu hiểu rõ hơn cơ thể, bạn sẽ có được phương pháp tăng cân phù hợp và mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên, với một số người có cuộc sống bận rộn, thời gian làm việc không cố định và không có điều kiện để có một chế độ dinh dưỡng tốt nhất thì việc sử dụng thêm những sản phẩm hỗ trợ tăng cân là cần thiết.

Hiện nay, sản phẩm Thuốc Tăng Cân Wisdom Weight được nhập khẩu từ Indonesia đang rất được ưa chuộng hiện nay cả ở Việt Nam và trên thế giới. Nguyên nhân là bởi Thuốc Tăng Cân Wisdom Weight không chỉ mang lại hiệu quả sau khi sử dụng, giá cả hợp lý mà còn không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ không mong muốn nào nhờ những thành phần được bào chế có nguồn gốc tự nhiên. Thuốc Tăng Cân Wisdom Weight giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, giúp bạn ăn ngon, ngủ tốt. Vì vậy, giúp cơ thể bạn tăng cân tự nhiên và an toàn.

Để mua được Vitamin tăng cân Wisdom Weight chính hãng, chất lượng tốt trên thị trường, bạn hãy liên hệ tới những địa chỉ uy tín như Nguyễn Trần. Nguyễn Trần là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối Thuốc Tăng Cân Wisdom Weight chính hãng trên thị trường hiện nay.

Trả lời