Tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư của trái đu đủ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư của trái đu đủ

Đu đủ loại cây dân giả dễ sống, chỉ cần ăn bỏ hạt là tự ngôi lên, phát triển tốt tươi. Trái chín cây ngọt mát, mùi đu đủ thoang thoảng giấc mơ trưa.
Điều tuyệt vời hơn cả là không chỉ ngon mà đu đủ còn rất tốt cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu tác dụng của loại quả ngọt này nhé.

SONY DSC

Giảm stress

Không chỉ là món tráng miệng ngọt mát, mà sinh tố đu đủ cũng làm không ít bạn trẻ phải mê mệt. Ăn đu đủ giúp giảm mệt mỏi, giảm nguy cơ stress vì đu đủ có nguồn vitamin C dồi dào kiểm soát các hocmon gây stress.

Hỗ trợ điều trị ung thư

Bên cạnh nhiều tác dụng sức khỏe có lợi thì khả năng hỗ trợ điều trị ung thư mang lại một ý nghĩa vô cùng lớn.Đu đủ có chứa papain,  một trong những loại enzyme được đưa vào thành phần hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt khi bệnh nhân bị lở miệng hoặc khó nuốt sau thời gian hóa trị, đồng thời tăng khả năng miễn dịch, bổ sung nguồn năng lượng thiết yếu.

mach-ban-meo-tri-nam-da-voi-qua-du-du-2

Vì vậy không việc gì phải chần chừ khi bổ sung đu đủ vào thực đơn tráng miệng của gia đình mỗi ngày. Góp phần không hề nhỏ vào chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Tốt cho mắt

Với gam màu cam đỏ đậm đà, đu đủ là thức ăn tốt cho mắt. Giúp mắt sáng, hạn chế các tình trạng mờ, cận, và ngăn chặn thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi.Ngoài ra, đu đủ còn được xem là yếu tố làm đẹp da tuyệt vời, giúp dưỡng, làm làn da mịn màng, ngăn ngừa lão hóa.

 

Trả lời