Tác Dụng Chống Lão Hóa Của Nấm Lim Xanh

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Tác dụng chống lão hóa của nấm lim xanh

Kho tàng đông y có vô số thảo dược quý nhưng nấm lim xanh vẫn tỏa sáng riêng biệt.
Cách đây hơn 2000 năm các danh y xưa đã không “ngại” chấp bút đề tên nấm lim xanh trong tài liệu y học cổ. Nền tản để con người thời đại tiếp tục nghiên cứu và mở ra nhiều bước tiến mới trong y học.

Nấm lim xanh và tác dụng chống lão hóa

Ngoài chữa bệnh hiệu quả thì các nhà khoa học còn phát hiện khả năng làm đẹp, chống lão hóa với hàng loạt các khoáng chất, vitamin, đặc biệt là Selenium có trong nấm lim xanh.

Selenium có khả năng giúp trẻ hóa, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể nói chung, quá trình lão hóa làn da nói riêng. Từ đó, làn da của bạn sẽ tránh được tình trạng bị lão hóa nhanh, hạn chế các dấu hiệu của lão hóa như da bị chảy sệ hoặc bị nhăn nheo.

chong lao hoa

Ngoài ra, nấm lim xanh còn giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy lượng mỡ thừa, tránh béo và cân bằng vóc dáng.

Cách dùng nấm lim xanh chống lão hóa hiệu quả. Có thể sử dụng nấm lim xanh xắt lát nấu nước uống hàng ngày. Hoặc nghiền thành bột mịn kết hợp với mật ong làm mặt nạ dưỡng da. Khoảng 15-20 phút có thể rửa lại bằng nước sạch.

Thường xuyên dùng nấm lim xanh sẽ nhận thấy sự chuyển biến bên trong lẫn sắc diện bên ngoài. Một làn da sáng rạng rỡ, một vóc dáng cân đối. Thỏa ước mơ của hầu hết phái đẹp.

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Tham khảo: Tác dụng của nấm lim xanh

Trả lời