Sự Thật Phũ Phàng Về Nước Bổ Sung Năng Lượng, Vitamin

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Theo Dailymail đưa tin, một nghiên cứu mới đây đã tuyên bố, nước vitamin và đồ uống năng lượng không hề tăng cường sức khỏe như quảng cáo và bạn sẽ lãng phí tiền khi mua chúng.

Cụ thể là các nhà khoa học dinh dưỡng thuộc trường Đại học Toronto và trường Đại học Ryerson ở Canada đã thực hiện một cuộc nghiên cứu. Họ tiến hành phân tích những thành phần trong nhiều loại nước bày bán trên thị trường được quảng cáo là nước uống tăng cường hoặc nước bổ sung vitamin và năng lượng. Nhưng theo kết quả nghiên cứu, chúng không có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe tinh thần hoặc thể chất.

Các nhà khoa học còn khẳng định, những thành phần dinh dưỡng có trong những sản phẩm này là phi khoa học. Những sản phẩm được cảnh báo gồm nước tăng lực, nước hoặc nước hoa quả bổ sung vitamin, chất dinh dưỡng (phổ biến là vitamin B6, B12 và niacin).

Trong khi đó, các nhà sản xuất luôn quảng cáo và tự hào về những sản phẩm có tác dụng cung cấp các chất dinh dưỡng và vitamin của họ. Nhiều sản phẩm được quảng cáo rằng chúng cung cấp nguồn sinh lực và năng lượng mới, giúp tập trung, khôi phục sức đề kháng của cơ thể và nhấn mạnh tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch và có chất chống ôxy hóa.

Các chuyên gia dinh dưỡng có khuyến cáo rằng, những người trẻ cần được hấp thụ nhiều loại vitamin trong ngày theo nhiều cách khác nhau, tránh việc nhầm lẫn hoặc sử dụng quá nhiều sản phẩm có dinh dưỡng không cần thiết với nồng độ cao nhưng lại không mang dến một lợi ích nào.

Có thể bạn quan tâm:

Đối với những người đang muốn tăng cân, việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể là rất cần thiết. Thay vì sử dụng các loại nước uống tăng lực, nước ngọt để cải thiện cân năng, bạn nên sử dụng những sản phẩm có tác dụng tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp tăng cân nhanh và an toàn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc tăng cân Wisdom Weight. Thuốc tăng cân Wisdom Weight được nhập khẩu từ Indonesia là sản phẩm hỗ trợ tăng cân được rất nhiều người sử dụng và hiệu quả.

 

Trả lời