Sự đe dọa của bệnh đậu mùa khỉ, tăng sức đề kháng nhanh với Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bệnh đậu mùa khỉ đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tổ chức họp khẩn và đưa ra những cảnh báo về căn bệnh này đang bùng phát. Hiện bệnh đã xuất hiện tại 12 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Vì vậy, giữ gìn vệ sinh cũng như tăng cường sức khỏe là việc mỗi người nên làm. Trong đó tăng cường sức đề kháng với Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong TP.HCM là một giải pháp hiệu quả cho sức khỏe!

Tìm hiểu về bệnh đậu mùa khỉ

Bệnh đậu mùa khỉ là gì?

Đây là loại bệnh gây ra do virus thuộc họ orthopoxvirus. Đậu mùa khỉ không lây truyền hoặc gây tử vong cao như đậu mùa. Tuy nhiên, một số nhà khoa học lo lắng virus đậu mùa khỉ có thể đột biến và trở thành mối đe dọa lớn hơn đối với con người.

Các triệu chứng của bệnh

Tương tự bệnh đậu mùa, bệnh đậu mùa khỉ có các triệu chứng như:

  • Sốt 
  • Nhức đầu
  • Đau nhức cơ
  • Bệnh nhân có thể xuất hiện phát ban, giống như mụn nhọt, khắp cơ thể bao gồm mặt, bàn chân, bàn tay, bộ phận sinh dục và trong miệng.

Tăng cường sức đề kháng với Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong TP.HCM

sam-ngoc-linh-mat-ong-tphcm

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong TP.HCM là gì?

Là sản phẩm kết hợp giữa sâm Ngọc Linh và mật ong nguyên chất. Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý hiếm của Việt Nam. Trong sâm có 52 loại saponin được tìm thấy, trong đó có 26 loại saponin chưa tìm thấy ở các loài sâm khác. Saponin là hoạt chất có công dụng cực kì cao đối với sức khỏe, đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư và tăng sức đề kháng tốt.

Công dụng của Sâm Ngọc Linh TP.HCM

  • Tăng cường khí huyết, tăng cường sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất cho người ốm yếu, mới ốm dậy.
  • Làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư nhờ hoạt chất saponin MR2.
  • Có tác dụng kháng khuẩn, trị ho khan, ho kéo dài do hậu Covid rất tốt khi kết hợp với mật ong rừng.
  • Giúp ổn định và điều hòa tim mạch.
  • Giúp người dùng ăn ngon, ngủ ngon giấc hơn nhờ khả năng hỗ trợ hệ thần kinh.

Sử dụng Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong như thế nào để tăng sức đề kháng?

sam-ngoc-linh-mat-ong-tphcm

Mỗi ngày dùng 1-2 lát sâm Ngọc Linh ngâm mật ong rất tốt, vị ngọt của mật ong làm dịu vị đắng của sâm, lại thơm ngon bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Nên kiểm tra hũ sâm ngâm mật ong tránh để mốc.

Lưu ý, không nên lạm dụng sản phẩm hoặc dùng quá liều sẽ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Phụ nữ và trẻ em không nên dùng sản phẩm này, tham khảo ý kiến dược sĩ, tư vấn viên trước khi dùng sản phẩm nếu đang gặp các vấn đề về sức khỏe.

Để mua sản phẩm Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong TP.HCM, các bạn có thể liên hệ Công ty Nguyễn Trần. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại sâm Ngọc Linh, nấm Lim, nấm Chaga,…với sự cam kết về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm tuyệt đối. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Xem thêm: Cây an xoa cách dùng và những bài thuốc chữa bệnh gan