Sâm Ngọc Linh Có Chữa Được Ung Thư ?

Sâm ngọc linh chữa được ung thư !

Có một vị trí đặc biệt, sinh ra loại thảo dược đặc biệt đó là nơi giao nhau giữa hai tỉnh Quảng Nam và Kon Tum. Hầu như  Sâm Ngọc Linh chỉ được tìm thấy xung quanh khu vực này, nó trở thành huyền thoại của chốn núi rừng, loại thảo dược quý hiếm, có nhiều tác dụng thần kì đối với sức khỏe.

Tác dụng của sâm ngọc linh là gì?

Sâm ngọc linh là loại cây lâu năm, bộ phận chuyên dùng là phận rễ, uốn dài có nhiều mắc.Trước khi khoa học khám phá ra chúng, thì sâm ngọc linh đã gắn bó mật thiết với người Xê Đăng. Là thứ củ cứu đói rồi về sau là “thần dược” trong điều trị bệnh,  giúp đồng bào miền núi vượt qua sốt rét rừng, rắn cắn, suy nhược …

sam-cay-mo

Cây Sâm Ngọc Linh Non

Sâm ngọc linh có nhiều thành phần dược chất bên trong. Giúp cơ thể tăng thể trạng, tăng sức đề kháng, miễn dịch bệnh tật và các tác nhân bên ngoài xâm hại
Ngoài ra, sâm ngọc linh còn có tác dụng trẻ hóa, giúp làn da trắng sáng tự nhiên, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ đáng kể.

Sâm ngọc linh có chữa được ung thư?

Sâm ngọc linh là loại thảo dược khá đặc biệt vì có thành phần saponin vượt trội. Đó là yếu tố tiên quyết quyết định giá trị của nhân sâm.
Rất nhiều nghiên cứu về sâm ngọc linh được tiến hành, và hầu hết đều khẳng định về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư của sâm ngọc linh. Chống sự  xâm nhập gây hại của tế bào, kháng khuẩn, tăng miễn dịch, ức chế gây hại, phối hợp hiệu quả với Tây y, giảm đau, tăng thể trạng và kéo dài sự sống đáng kể.

sam ngoc linh chua ung thu

Cách dùng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị với bệnh nhân ung thư  là xắt thuốc, hoặc dùng bột sâm ngọc linh hãm trà. Do sâm ngọc linh quý nên mỗi lần chỉ dùng một lượng rất nhỏ, khoảng vài gam sâm là được.

Đọc thêm tại : Tác Dụng Của Sâm Ngọc Linh Với Bệnh Ung Thư Như Thế Nào

Ngoài trị liệu thì việc dùng rượu sâm ngọc linh, sâm ngọc linh ngâm mật ong, trà sâm cũng là cách thức vô cùng hiệu quả để phòng tránh căn bệnh này.

Sanphamgiatruyen

Author: Quang Trần

Là một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.
Post Tagged with :  ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *