Rong Biển Tốt Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bởi những hàm lượng dưỡng chất tuyệt vời mà từ nhiều thập kỷ trước, rong biển đã được khai thác và sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Rong biển hay còn gọi là tảo biển, môi trường sinh sống và phát triển ở khu vực nước lợ hoặc nước mặn, đặc biệt giá trị và có nhiều lợi ích sức khỏe cao.
Kết quả phân tích các thành phần dinh dưỡng cho thấy trong rong biển chứa hàm lượng sinh tố A cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, còn hàm lượng vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng và hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò và. Thành phần Alga alkane mannitol có trong rong biển giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho ruột, làm cho thức ăn tiêu hoá nhanh và loại bỏ sớm các các chất cặn bã lưu lại trong ruột. Ngoài ra, rong biển còn chứa một lượng chất khoáng rất phong phú.

rong bien

Rong biển có tác dụng bổ máu, tốt cho tim, thận, hệ bài tiết, hệ tuần hoàn và các cơ quan sinh dục. Đặc biệt là phải kể đến khả năng ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ chữa ung thư của rong biển. Lignans trong rong biển có thể ức chế sự hình thành và phát triển của những khối u, hạn chế các tế bào ung thư vào máu và di căn ung thư trên các phần khác của cơ thể. Bên cạnh đó thì lignans còn ngăn chặn sự tổng hợp estrogen trong các tế bào với hiệu quả tương tự như các loại thuốc dùng trong trị hoá ung thư.

Loại thực phẩm này rất tốt cho bệnh nhân ung thư và có tác dụng hỗ trợ chữa ung thư đã được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và kiểm nghiệm. Hợp chất Fucoidan siêu nhờn trong rong biển giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư hoặc giảm và loại trừ chính các tế bào đó đồng thời hạn chế tối đa hiệu ứng xấu tác động lên cơ thể người bệnh.

Ăn rong biển hàng ngày còn giúp cơ thể thoát khỏi các tế bào nguy hiểm từ hệ thống, sự tự hủy diệt của tế bào ung thư trong dạ dày, bệnh bạch cầu, đại trực tràng, ung thư hạch, và vú.

rong bien xao

Ngoài ra, rong biển còn có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch đáng kể, giúp chúng ta phòng tránh được một số bệnh và giảm lượng cholesterol trong máu. Đặc biệt là có hiệu quả kỳ diệu đối với các bệnh nhân bị viêm màng não.

Với những dưỡng chất và lợi ích tuyệt vời, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đưa rong biển vào thực đơn hằng ngày của mình để ngừa ung thư, phòng chống bệnh tật và đặc biệt là đối với các bệnh nhân ung thư nên dùng loại thực phẩm này để hỗ trợ chữa ung thư hiệu quả hơn.

Tham khoả: Xáo tam phân trị bệnh gì?

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các loại thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả

Trả lời