Những Triệu Chứng Có Thể Gặp Sau Khi Bỏ Thuốc Lá

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Cơn thèm thuốc thường gia tăng về cường độ sau khi bạn ngừng hút thuốc, lúc này cơ thể sẽ ngừng chịu tác động của những chất độc vào máu, đồng thời máu bạn cũng sản sinh ra một quá trình tẩy rửa chất độc gây ra những bất thường trong cơ thể, vì thế sẽ xuất hiện những triệu chứng khó chịu, buộc bạn phải hút thuốc trở lại.
Nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì bạn mới có thể cai thuốc lá thành công được. Một số triệu chứng bạn có thể gặp khi bỏ thuốc lá như sau:

cai thuoc la

 • Mệt mỏi
  Việc từ bỏ sự phụ thuộc vào nicotine luôn là một quá trình khó khăn, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ ngay cả sau khi đã có giấc ngủ ngon. Ngoài ra, bạn cũng thiếu tập trung hơn, đau đầu, thị lực mờ. Tất cả nhựng triệu chứng này thông thường chỉ kéo dài trong một vài tuần.
 • Gia tăng sự thèm ăn
  Bạn có thể sẽ cảm thấy thèm ăn và dường như muốn ăn ngấu nghiến. Trong trường hợp này thì thịt nạc, bánh mì, rau củ, trái cây sẽ là nguồn dinh dưỡng tốt cho bạn. Hãy uống thật nhiều nước nữa để giúp cơ thể bạn thanh tẩy hiệu quả hơn những chất độc tồn đọng nhé!
 • Tiêu hóa khó
  Nicotine có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bạn bằng nhiều cách khi bạn bỏ thuốc lá. Những khó chịu thường gặp là đầy hơi, tiêu chảy, IBS (hội chứng ruột kích thích), táo bón có thể kéo dài từ 1 đến 4 tuần. Tránh các thực phẩm gây đầy hơi là lời khuyên rất hữu ích cho bạn.
 • Nhức đầu
  Sự thay đổi tỷ lệ oxy có trong máu cùng lúc với lượng đường huyết trong máu bị thay đổi, bị gây ra bởi việc thiếu chất nicôtin vào máu khi bỏ thuốc là nguyên nhân khiến bạn bị nhức đầu. Chứng đau đầu này có thể gây ra sự mất thăng bằng và thiếu tập trung trong công việc, khiến bạn dễ dàng bị nổi cáu hơn.

Hãy cố gắng ăn uống, sinh hoạt điều độ và quyết tâm kiên trì để có thể trải qua được giai đoạn khó khăn nhất trong quá trình cai thuốc lá của bạn. Việc sử dụng Thảo dược súc miệng cai thuốc lá cũng sẽ giúp hỗ trợ rất đắc lực và hiệu quả cho kế hoạch từ bỏ thuốc lá của bạn.

thao duoc cai thuoc la

Từ các thành phần tự nhiên như Thổ phục linh, Trơm trơn, Trám đen, Bồ công anh…ngâm với rượu 45 độ đã cho ra sản phẩm Thảo dược súc miệng cai thuốc lá cực kỳ an toàn và hiệu quả cao đối với người sử dụng.
Cơ chế hoạt động của Thảo dược này là dập tắt cơn thèm thuốc ngay khi nó phát sinh và tẩy sạch nicotine còn lưu lại trong khoang miệng. Nhờ vậy mà Thảo dược súc miệng cai thuốc lá giúp làm sạch khoang miệng, phòng ngừa sâu răng, hỗ trợ cai thuốc lá… đặc biệt công hiệu.

Mỗi khi thèm thuốc lá, bạn lấy khoảng 20ml thảo dược ra súc miệng trong khoảng 3-5 phút thì nhổ đi, không cần súc lại bằng nước. Hiệu quả sẽ thấy rõ ràng chỉ sau từ 3-5 ngày. Vì được bào chế từ các thành phần tự nhiên nên không có tác dụng phụ, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trả lời