Những thực phẩm tuyệt đối không ăn khi say xỉn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Những thực phẩm tuyệt đối không ăn khi say xỉn

Say là hiện tường khá quen trong nhịp sống hiện đại, khi nhu cầu giải trí, xả giao ngày một nâng cao. Tuy nhiên, nên lưu ý tránh xa một số loại thực phẩm khi say vì chúng vô cùng có hại.

say xỉn

Pizza phô mai

Rượu bia khiến những cơ quan tiêu hóa thức ăn của bạn làm việc giảm sút. Và phô mai, bơ sữa cũng như sốt cà chua có trong món pizza phô mai thơm ngon sẽ khiến bạn bị ợ chua, khó chịu, tức ngực hay thậm chí là ói mửa, đau bụng.

pizza phô mai

Trái cây chua

Trên thực tế hàm lượng cồn trong rượu bia đã tác động không tốt đến dạ dày. Nếu tiếp tục cung cấp thêm trái cây chua thì khả năng tổn thương gây viêm, loét thành mạch càng cao. Cũng là một trong những nguyên nhân gây đau bao tử.

banh-kem-trai-cay01(1)

Bánh kem

Điều này thường thấy trong các tiệc sinh nhật. Đồ ngọt khó tiêu hóa đặc biệt có thể khiến say thêm. Nếu không may sẽ bị ợ chua, đau bụng, tiêu chảy. Vì vậy tốt nhất đừng ăn bánh kem trong tình trạng say xỉn.

Có thể bạn chưa biết

Người thường hút thuốc uống rượu nên sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi loại cây cỏ tốt lành. Được các danh y xưa ghi chép cẩn thận trong các sách y học cổ. Với nhiều tác dụng vượt bậc.

Nấm linh chi giải độc cơ thể rất tốt, hình thành cơ chế bảo vệ cơ thể trước nhiều tác động bên ngoài. Với người thường xuyên tiếp xúc với khói thuốc, uống nhiều rượu bia thì nên sử dụng nấm linh chi để bài trừ chất độc tích tụ bên trong cơ thể. Hạn chế tổn thương gan, phổi, ngăn ngừa bệnh gan hoặc phổi hiệu quả.

Cách dùng nấm linh chi, chỉ cần nấu nước uống,dùng thường xuyên một tách trà mỗi sáng là được. Cách thức đơn giản nhưng rất cần thiết đối với sức khỏe.

Trả lời