Những Thói Quen Cần Từ Bỏ Để Không Bị Ốm Khi Trời Trở Lạnh (Phần 2)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

6. Uống đồ nóng 30 phút trước khi ra ngoài

Uống trà nóng giúp làm tăng lưu thông máu và cải thiện cơ chế phòng vệ của cơ thể, nhưng nó cũng sẽ khiến các mạch máu giãn ra. Khi bạn đi ra ngoài trong thời tiết lạnh, cơ thể sẽ nhanh chóng mất rất nhiều nhiệt, vì vậy, nếu cần uống nước, bạn nên uống nước ấm thay vì nước nóng.

7. Để bụng đói khi ra ngoài trời lạnh

Chúng ta cần năng lượng để sản xuất nhiệt lượng cho cơ thể nếu không cơ thể sẽ nhanh chóng bị lạnh cóng. Bạn nên có một bữa ăn nhẹ và một tách trà ấm ở nơi ấm áp khi cảm thấy đói trước khi đi ra ngoài.

8. Bôi kem dưỡng da và ngay lập tức trước khi ra ngoài

Sau khi thoa kem dưỡng da, bạn cần 30-40 phút để hơi nước trong kem được thoát ra, nếu không sẽ gây hại cho da. Bạn cũng không nên dùng các loại kem có chứa thành phần nhiều nước.

9. Uống rượu trước khi ra ngoài để làm ấm cơ thể

Sau 30 phút uống rượu, cơ thể bạn sẽ ấm nhưng sau đó lại bắt đầu hạ nhiệt rất nhanh. Nguy hiểm hơn là não của bạn sẽ không phản ứng kịp với tình huống nguy hiểm này nên không gửi tín hiệu bạn đang bị lạnh. Vì vậy, bạn hãy chỉ uống rượu khi ở trong nhà ấm áp.

Có thể bạn quan tâm:

Thảo dược Nấm Lim Xanh có tác dụng nâng cao sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngon, ngủ tốt nhờ vậy mà giúp bạn phòng chống bệnh tật hiệu quả. Đặc biệt, dùng Nấm Lim Xanh có thể phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị nhiều bệnh lý nan y nguy hiểm như: Ung thư, chữa bệnh gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, viêm dạ dày, đại tràng, phì đại tiền liệt tuyến, viêm xương khớp, mỡ máu cao… Tac dung cua nam lim xanh còn là chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ.

Trả lời