Những Nguyên Tắc Ăn Uống giúp Bạn Ngăn Chặn Ung Thư (Phần 1)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Để có thể phòng ngừa ung thư – căn bệnh nguy hiểm hàng đầu, bạn cần phải có những thay đổi về lối sống và thói quen ăn uống của mình tại sanphamgiatruyen .

1. Bổ sung chuối vào thực đơn thường xuyên: Một nghiên cứu chỉ ra rằng, những người ăn chuối thường xuyên sẽ giúp giảm được 54% mắc ung thư thận.

2. Mỗi ngày một quả cam: Bởi trong cam có chứa nhiều vitamin C, loại vitamin này như một chất chống lại sự oxy hóa, giúp phòng ngừa ung thư.

3. Ăn nhiều tỏi: Có nhiều alliin trong tỏi, đây là chất có tác dụng giúp chống ung thư cực tốt.

4. Ăn nhiều hoa quả có màu đỏ: Các loại hoa quả có màu đỏ như dưa hấu, cà chua, cà rốt thường chứa nhiều carotein. Thành phần này là một trong những thành phần có khả năng chống ung thư mạnh nhất.

5. Ăn nhiều thực phẩm giàu canxi: sữa chua, tôm, cua, cá… là các loại thực phẩm chứa nhiều canxi bạn nên bổ sung thường xuyên. Bởi ngoài tác dụng giúp xương chắc khỏe, canxi còn có thể giúp khống chế sự phát triển của búi trĩ kết tràng trong cơ thể người, giúp phòng ngừa ung thư kết tràng.

6. Ăn nhiều súp lơ: Bởi trong trong súp lơ có thành phần quan trọng có công dụng chống ung thư hiệu quả có tên gọi là Sulforaphane.

7. Hạn chế ăn bánh mì trắng: Bánh mì trắng là thực phẩm chế biến tinh, nó có chỉ số đường huyết cao kích thích sinh ra nhiều insulin. Điều này làm tăng nguy cơ mắc ung thư.

Có thể bạn quan tâm: Tác Dụng Của Sâm Ngọc Linh Với Bệnh Ung Thư Như Thế Nào

Sâm Ngọc Linh – một trong những loại sâm quý hiếm nhất trên thế giới và chỉ có ở Việt Nam là thảo dược có khả năng hỗ trợ phòng ngừa ung thư và đồng thời hiệp lực tốt với thuốc chữa ung thư, nhờ đó tăng hiệu quả điều trị. Sâm Ngọc Linh hiện đang được rất nhiều đại gia trong và ngoài nước săn lùng.

Trả lời