Những “thần dược” giúp trị bệnh gan hiệu quả

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Sử dụng các loại thảo dược, dược liệu như để điều trị bệnh gan là phương pháp không còn xa lạ với người Việt. Nội dung bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tác dụng của những loại “thần dược” giúp trị bệnh gan hiệu quả không thể không biết tới.

Cây An Xoa, Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân… đều là những thảo dược được xem là “thần dược” của những người không may mắc phải những vấn đề, những căn bệnh về gan.

1. Cây An Xoa

Ở cộng đồng người Campuchia ở Bình Phước, Cây An Xoa được cho là “thần dược” của người mắc bệnh gan. Cụ thể là loại dược liệu này được dùng để giải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như: gan bị nhiễm mỡ, xơ gan, xơ gan cổ trướng, viêm gan (A, B, C, D), bệnh men gan cao, ung thư gan… với kết quả mang lại rất tốt.

Một số nghiên cứu sơ bộ cũng đã tìm thấy thành phần alcoloid (một thành phần hóa học có khả năng kháng ung thư, ức chế sự phát triển của khối u) có trong Cây An Xoa.

Cây an xoa trị bệnh gan

Hình ảnh cây An xoa

XEM CHI TIẾT CÂY AN XOA: https://sanphamgiatruyen.com/san-pham/cay-an-xoa/

2. Nấm Lim Xanh trong điều trị bệnh gan

Được gọi là “thần dược” của bệnh nhân gan là bởi Nấm Lim Xanh có tác dụng tuyệt vời trong việc kích thích tái tạo tế bào gan mới, giúp cô lập và ngăn chặn các tổn thương khu trú trên gan phát triển. Nhờ vậy mà loại nấm dược liệu này mang lại hiệu quả cao trong phòng chống các vấn để sức khỏe của gan như gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan, xơ gan, ung thư gan…

Nấm lim xanh trị bệnh ganHình ảnh Nấm Lim Xanh

XEM CHI TIẾT NẤM LIM XANH: https://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh

3. Xáo Tam Phân

Kết quả phân tích dược tính và thí nghiệm mẫu Xáo Tam Phân được lấy ở Ninh Hòa – Khánh Hòa cho thấy nó có khả năng ức chế viêm gan cấp và tác dụng độc với 5 dòng tế bào ung thư, trong đó có ung thư gan.

Trên thực tế đã có những bệnh nhân u – xơ gan sử dụng loại dược liệu này để điều trị, kết quả mang lại thật sự bất ngờ.

Xáo tam phân trị bệnh ganHình ảnh Xáo Tam Phân nguyên rễ

XEM CHI TIẾT CÂY XÁO TAM PHÂN: https://sanphamgiatruyen.com/san-pham/xao-tam-phan/

4. Cà Gai Leo trong điều trị bệnh gan

Tác dụng của Cà Gai Leo đối với sức khỏe gan chưa bao giờ bị phủ nhận. Từ xưa cho đến nay, loại dược liệu này vẫn được khuyên dùng cho bệnh nhân mắc viêm gan B nhằm kìm hãm số lượng virus trong gan, đồng thời giúp hạn chế các biến chứng do virus gây ra như vàng da, đau tức hạ sườn phải, cơ thể mệt mỏi, nóng trong người…

Là loại dược liệu quen thuộc, dễ tìm mua, có giá thành rẻ nên nó phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Cây cà gai leo trị bệnh ganHình ảnh cây Cà Gai Leo

XEM CHI TIẾT CÂY CÀ GAI LEO: https://sanphamgiatruyen.com/san-pham/ca-gai-leo/

5. Cây Xương Khỉ

Với tác dụng làm mát gan, lợi mật, hỗ trợ chữa vàng da, viêm gan, men gan cao và đặc biệt là có khả năng hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, Cây Xương Khỉ không thể không có mặt trong danh sách những “thần dược” của bệnh nhân gan.

Mọi nhu cầu mua thảo dược giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gan như Cây An Xoa, Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân… người tiêu dùng hãy liên hệ đến Sản Phẩm Gia Truyền để mua được sản phẩm chất lượng và uy tín, với giá cả hợp lý.

tac dung it nguoi biet den cua cay xuog khiHình ảnh Cây Xương Khỉ

XEM CHI TIẾT CÂY XƯƠNG KHỈ: https://sanphamgiatruyen.com/san-pham/cay-xuong-khi/

Trả lời