Ăn Nhiều Cũng Không Mập, Nguyên Nhân Là Đây Chứ Đâu

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

“Vì sao ăn nhiều vẫn không thể tăng cân?” là câu hỏi muôn thủa của những người có cân nặng khiêm tốn, người gầy yếu. Ăn uống không hợp lý, thói quen sinh hoạt không lành mạnh hay tinh thần không thoải mái là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Nhưng nếu chúng cũng không phải là nguyên nhân chính thì sao? Nội dung bài viết này chúng tôi xin đưa ra 2 nguyên nhân thực sự khiến bạn ăn nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân như ý muốn.

– Nguyên nhân thứ nhất là do: Chuyển hóa năng lượng cơ bản cao

Chuyển hóa năng lương cơ bản cao là gì? Giải thích theo quan điểm khoa học thì mức độ chuyển hóa năng lượng cơ bản là số năng lượng cơ thể dùng cho các hoạt động tối thiểu của cơ thể như tim đập, phổi thở. Mức độ chuyển hóa ở mỗi người là khác nhau.

Ở những người có mức độ chuyển hóa cao thường khá năng động, hoạt bát và vận động. Do đó nguồn năng lượng họ dùng hằng ngày cao hơn người bình thường nên nếu không cung cấp đủ những người này thường gầy đi.

– Nguyên nhân thứ hai là do: Khả năng hấp thụ kém

Khả năng hấp thụ đóng vai trò quyết định trong bất kì chế độ tăng cân nào. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi người có một khả năng hấp thụ khác nhau.

Những người gầy thường có khả năng hấp thụ kém. Nguyên nhân có thể là do bẩm sinh hoặc do sự ảnh hưởng của bệnh tật như bị rối loạn tiêu hóa hay một số cơ quan có vai trò chuyển giao chất dinh dưỡng như gan hoạt động không tốt,…

– Đâu là cách tăng cân hiệu quả cho người “ăn nhiều vẫn không mập”:

Sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ tăng cân là phương pháp cần thiết cho những người gầy muốn tăng cân. Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Thuốc tăng cân Wisdom Weight của Indonesia đang được rất nhiều người tin dùng. Thuốc tăng cân Wisdom Weight giúp người dùng tăng cân hiệu quả và an toàn với các thành phần tự nhiên.

Với khả năng giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cùng lượng Protein tự nhiên dồi dào, Thuốc tăng cân Wisdom Weight là sản phẩm hỗ trợ tăng cân an toàn và hiệu quả, thích hợp cho những người muốn tăng cân an toàn.

Liên hệ: 0906852188 để được tư vấn và mua được sản phẩm chính hãng.

Trả lời