Nấm Lim Xanh trị ung thư khi kết hợp với Hoa Đu Đủ Đực

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Ung thư là căn bệnh cực kì nguy hiểm, chỉ đứng sau bệnh tim. Bệnh sẽ trở nên rất khó chữa trị và nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Bên cạnh các phương pháp y học hiện đại, tây y thì trong những năm gần đây người bệnh tìm mua và sử dụng các loại thuốc đông y đặc biệt là kết hợp giữa nấm Lim xanh trị ung thư với hoa đu đủ đực.

Tác dụng của nấm Lim xanh trị ung thư và hoa đu đủ đực.

Nấm Lim xanh là một thảo dược có tên khoa học là Ganoderma Lucidum Leyss.Ex.Fr, thuộc họ Nấm Lim, thường được tìm thấy trong các cánh rừng nguyên sinh. Nấm mọc ra từ trên thân và rễ cây Lim đã chết mục trong những khu rừng nguyên sinh trải dài ở nước ta từ Bắc vào Nam. Và hiện nay nấm được trồng nhiều và nổi tiếng tại vùng Tiên Phước Quảng Nam.

Thành phần có trong nấm Lim xanh gồm Triterpenes, Germanium, Ling Zhi-8 protein, Adenosine, các vitamin nhóm B,C hỗ trợ điều trị ung thư, điều trị các bệnh về gan, ổn định huyết áp.

nam-lim-xanh-tri-ung-thu-khi-ket-hop-voi-hoa-du-du-duc

Hoa đu đủ đực là một loại thảo dược tự nhiên, được sử dụng từ rất lâu vì những công dụng tuyệt vời của nó. Cây Cây Đu đủ có tên khoa học Carica papaya, thuộc họ Đu đủ. Hoa đu đủ đực rất hiếm vì cây đu đủ đực tương đối khó trồng, nhiều người còn chưa thực sự biết đến loại hoa này vì từ trước tới nay người ta chỉ sử dụng quả của cây đu đủ.

Thành phần trong hoa đu đủ đực chứa nhiều thành phần vô cơ, khoáng chất vi lượng như kẽm, sắt, vitamin, hợp chất phenolic, alkaloid và saponin có tác dụng chuyển hóa các chất, kháng viêm, hỗ trợ điều trị ung thư, trị ho…

Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư kết hợp nấm Lim xanh và hoa đu đủ đực

nam-lim-xanh-tri-ung-thu-khi-ket-hop-voi-hoa-du-du-duc

Đây là bài thuốc mang nhiều công dụng tích cực trong hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư như ung thư vú, ung thư gan, ung thư máu, tiểu đường, gout,…

Cách thực hiện: Dùng 50g nấm Lim kết hợp với 50g hoa đu đủ đực. Cho hỗn hợp 2 loại nguyên liệu vào nồi cùng với 3 lít nước nấu cho đến khi sắc lại còn 1 lít nước. Lấy bã từ lần nấu đầu tiên cho vào nồi nấu tiếp lần 2 cho đến khi còn được 2 lít nước. Trộn 2 hỗ hợp lại nhau và uống dần trong ngày, nên uống khi thuốc còn ấm.

Nên mua nấm Lim xanh trị ung thư và hoa đu đủ đực ở đâu để đảm bảo uy tín?

Nguyễn Trần Coop là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thảo dược, nấm và rất nhiều các chế phẩm khác với chất lượng và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Công ty chúng tôi với sứ mệnh mang đến những sản phẩm an toàn và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

>>>>Xem thêm: Rèn luyện thể chất như thế nào là an toàn hậu Covid