Mua Cây Xạ Đen ở đâu để đảm bảo uy tín? Giá bán là bao nhiêu?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Xạ Đen Hòa Bình là một loại cây dược liệu mọc từ xưa tại Hòa Bình. Cây được người dân sử dụng làm thuốc và có nhiều tên gọi như cây ung thư, bách giải, đồng triều, bạch vạn hoa, cây dây gối,…Hiện nay theo nhiều nghiên cứu, cây có công dụng trong hỗ trợ các bệnh về gan đặc biệt là ung thư. Vì thế mà Xạ Đen hỗ trợ điều trị ung thư đang được tìm mua và sử dụng rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giá bán cũng như địa chỉ mua cây uy tín tại TP.HCM.

Tìm hiểu về cây Xạ Đen

mua-cay-xa-den-o-dau-de-dam-bao-uy-tin-gia-ban-la-bao-nhieu

 • Xạ đen là cây dây leo thân gỗ. Các cây mọc hoang thường sẽ bám vào các cây lớn để leo lên các cành sẽ bám đan xen vào nhau thành từng búi để mọc lên. Thân cây có thể dài tới 3 – 10m, đường kính tầm ngón chân cái.
 • Thân tròn, lúc còn non có màu xám nhạt, không có lông. Sau này chuyển sang màu nâu, có lông, dần dần về sau có màu xanh. Phiến lá hình bầu dục xoay ngược, mọc so le thành từng lá đơn, thường có 7 cặp gân phụ, mặt lá không có lông, cuống lá dài 5 – 7mm.
 • Lá non của cây màu tím nhạt, có răng cưa, lá già sẽ không còn răng cưa nữa. Màu lá cây Xạ đen không đều, thường lá non sẽ tím hơn. Vào mùa đông, lá cây sẽ tím hơn các mùa khác trong năm.

Xạ Đen hiện nay chủ yếu phân bố tại Hòa Bình đặc biệt là Khu vực xã Phú Vinh, Phú Cường của huyện Tân Lạc, ngoài ra còn tìm thấy Cây xạ đen mọc ở khu vực miền núi cao của huyện Lạc Sơn và ở huyện Kim Bôi.

Những công dụng mà cây Xạ Đen mang lại là do đâu

mua-cay-xa-den-o-dau-de-dam-bao-uy-tin-gia-ban-la-bao-nhieu

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng trong cây Xạ Đen có chứa nhiều hoạt chất tốt hỗ trợ điều trị bệnh như  flavonoid, sterol, saponin triterpenoid, quinon. Trong đó, flavonoid chống oxy hóa, phòng chống ung thư. Saponin triterpenoid chống nhiễm khuẩn.

Các thành phần của cây đặc biệt là lá giúp hạn chế đến ngạc nhiên sự phát triển khối u ác tính của u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u hạch. Đồng thời, giúp giảm kích thước và kiểm soát các khối u này hiệu quả.

Công dụng của Xạ Đen:

 • Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
 • Ổn định và điều hòa huyết áp.
 • Hỗ trợ điều trị các khối u, tiêu u hóa lỏng các khóa u để dễ dàng đẩy ra ngoài.
 • Kháng viêm, tiêu u và tiêu mụn.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

Các bài thuốc kết hợp chữa bệnh từ Cây Xạ Đen

mua-cay-xa-den-o-dau-de-dam-bao-uy-tin-gia-ban-la-bao-nhieu

 1. Bài thuc h tr điu tr ung thư

Xạ đen 30 – 40g, Bạch hoa xà thiệt thảo 30g, Bán Chí Liên 15g. Sắc nước uống mỗi ngày.

 1. Bài thuc h tr điu tr các bnh v gan

Xạ đen 50g, Cà gai leo 30g, Mật Nhân 10g. Nấu nước uống mỗi ngày. Không để qua đêm.

 1. Bài thuc thông kinh, li tiu, gii nhit

Xạ đen 15g, Kim ngân hoa 12g. Hãm nước uống như trà.

    4. Bài thuc h tr điu tr đái tháo đường

Xạ đen 15g, Nấm Linh Chi 15g, Giảo Cổ Lam  15g. Tất cả sắc nước uống.

 1. Bài thuc tr gh l, các vết thương ngoài da, mn nht

Dùng  3 – 4 lá Xạ đen tươi giã nát đắp trực tiếp vào vết thương. Qua vài ngày vết thương sẽ khô dần.

Hiện nay với những giá trị tuyệt vời mà cây Xạ Đen chữa bệnh mang lại cho người bệnh trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh nên thị trường cung cấp ngày càng nhiều sản phẩm cây Xạ Đen. Tuy nhiên, nguồn gốc thật sự của Cây rất khó phân biệt, nhiều nơi cung cấp còn trọn cả các loại cây giả, kém chất lượng để “trục lợi bất chính”.

Biết được điều này, Công ty Nguyễn Trần là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cây Xạ Đen Hòa Bình cũng như rất nhiều loại dược liệu khác. Các sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo nguồn gốc và chất lượng cho người dùng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Giá bán cây xạ Đen là bao nhiêu?

 

Xem thêm: Cây An Xoa chữa bệnh gan