Mua Cây An Xoa ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Cây An Xoa, hay còn gọi là cây thâu kén lông, là một loại cây dược liệu quý được sử dụng trong y học cổ truyền của Việt Nam. Với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, cây an xoa đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm để sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các thành phần, công dụng và cách sử dụng của cây an xoa.

Vì sao Cây An Xoa được dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh gan?

Cây An Xoa được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh gan bởi những thành phần chứa đựng trong nó có tác dụng hữu hiệu trong việc giảm viêm và bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây hại.
Các nghiên cứu cho thấy, trong cây An Xoa chứa nhiều hoạt chất có tính kháng viêm như flavonoid, polyphenol, terpenoid, tannin,… Các hoạt chất này có tác dụng ức chế viêm, làm giảm đau, đồng thời kích thích sự sản xuất enzym chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan khỏi các gốc tự do gây hại.
Ngoài ra, cây An Xoa còn có tác dụng kháng khuẩn và kháng nấm, giúp loại bỏ các tác nhân gây hại đối với gan. Bên cạnh đó, cây An Xoa còn có tính chất thanh nhiệt, giải độc, tăng cường khả năng miễn dịch, giúp cơ thể đào thải các chất độc trong gan.
Từ những lợi ích trên, cây An Xoa được coi là một dược liệu quý trong hỗ trợ điều trị bệnh gan như xơ gan, viêm gan, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C… Tuy nhiên, trước khi sử dụng cây An Xoa, người bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn cụ thể và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Xem thêm: Cà Gai Leo

Sử dụng Cây An Xoa như thế nào cho đúng cách?

Cách sử dụng cây an xoa để hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan đã được nhiều người quan tâm và áp dụng.

  • Đối với bệnh nhân ung thư gan, có thể dùng độc vị an xoa bằng cách sắc 100g thân và lá phơi khô của cây an xoa với 1.5 lít nước, sắc còn 800ml và uống trong ngày. Để tối ưu hóa hiệu quả, nên uống vào khoảng 20 phút sau bữa ăn.
  • Ngoài ra, cây an xoa còn được kết hợp với cây xạ đen để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Để sử dụng, 50g của mỗi loại cây được sắc với 1.5 lít nước, sắc cạn còn từ 0.8 đến 1 lít nước và uống sau bữa ăn khoảng 15 phút.
  • Nếu bệnh nhân mắc viêm gan B, có thể dùng 30g an xoa sao vàng hạ thổ kết hợp với 30g cây cà gai leo.

Địa chỉ mua Cây an Xoa uy tín tại TP.HCM?

Nếu bạn muốn sử dụng cây an xoa để hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan, bạn có thể tìm thấy sản phẩm cây an xoa khô tại Sản Phẩm Gia Truyền. Cây an xoa tại đây được trồng và chăm sóc bằng phương pháp tự nhiên, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hay thuốc trừ sâu nào, đảm bảo an toàn và chất lượng cao cho sức khỏe của người dùng. Sản phẩm cây an xoa khô tại Sản Phẩm Gia Truyền được đóng gói kỹ càng, bảo quản đúng cách để đảm bảo giá trị dinh dưỡng của cây được giữ nguyên và tốt nhất.

Xem thêm: Bài Thuốc Dân Gian Hoa Tươi Đu Đủ Đực Ngâm Mật Ong

Trả lời