Một Số Dấu Hiệu Cảnh Báo Bệnh Tiểu Đường

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Tiểu đường là một căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đây là một dạng bệnh nội tiết do rối loạn chuyển hóa carbohydrat khi hoocmon insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể. Khi mắc bệnh tiểu đường thì mức đường trong máu luôn tăng cao.
Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh tiểu đường có thể là do di truyền, do hệ thống miễn dịch bị tấn công, các yếu tố môi trường, thực phẩm, virus, vi khuẩn, các độc tố, béo phì, lười vận động…
Bạn hãy lưu ý một số dấu hiệu cảnh báo nguy cơ bệnh tiểu đường để kịp thời phát hiện và chữa trị bệnh sớm nhất có thể.

dau hieu tieu duong

 

Tiểu nhiều – khát nước nhiều có thể là một trong những biểu hiện của bệnh tiểu đường, đây là cách mà cơ thể bạn cố gắng kiểm soát tình trạng đường trong máu tăng cao. Bệnh tiểu đường sẽ khiến cho glucose đọng lại các tế bào, vì thế cơ thể của bạn không thể chuyển đổi các thực phẩm bạn ăn thành năng lượng, việc này khiến bạn luôn cảm thấy đói, nhanh đói hơn bình thường.

Sụt cân không kiểm soát cũng là một dấu hiệu của bệnh tiểu đường. Ngoài ra, căn bệnh này cũng khiến các vết xước, nhiễm trùng, những chỗ thâm tím của bạn lâu lành hơn. Da ngứa, mờ mắt là một biểu hiện khác của bệnh tiểu đường mà bạn nên chú ý. Dễ bị cảm lạnh, cúm và ngứa ran hoặc đau ở bàn chân, bàn tay cũng cho thấy nguy cơ tiểu đường đang gây tác động xấu đến sức khỏe của bạn.

Bạn nên có chế độ ăn uống lành mạnh để phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị căn bệnh này tốt hơn. Bệnh nhân tiểu đường muốn phục hồi sức khỏe tốt và kiểm soát lượng đường huyết hiệu quả có thể sử dụng sâm Ngọc Linh. Sâm Ngọc Linh là loài sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới, có nhiều lợi ích sức khỏe cực kỳ tuyệt vời.

sam-ngoc-linh (2)

Các công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng sâm Ngọc Linh có thể hiệp lực tốt với thuốc trị bệnh tiểu đường, giúp hỗ trợ chữa trị căn bệnh này hữu hiệu hơn và cũng là một vị thuốc bồi bổ, tăng cường sức khỏe cực tốt.

Sâm Ngọc Linh có chứa những dược chất tự nhiên quý giá hỗ trợ thay thế insulin, kích thích tiết insulin từ tuyến tụy nên giúp trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Ngoài ra,  Sâm Ngọc Linh còn chống lại những biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra như suy thận, bệnh về hệ thần kinh, bệnh tim mạch…và chống lại những bệnh liên quan tới vấn đề nội tiết. Dùng sâm Ngọc Linh là một gợi ý tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa và chữa trị nhiều căn bệnh tốt hơn.

Tham khảo: Cây Sâm Ngọc Linh

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các loại thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả

Trả lời