Mẹ Ăn Gì Để Con Bú Tăng Cân Nhanh (phần 2)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Cùng tiếp tục với phần hai những loại thực phẩm tốt cho mẹ và tăng cân cho bé. Việc ăn uống của các mẹ rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của con nhỏ. Dưới đây là top 5 loại thực phẩm tiếp theo mà các mẹ nên bổ sung:

6. Trứng mẹ bầu ăn giúp con bú tăng cân nhanh

Không cần nói thì chắc các mẹ cũng biết trứng sẽ rất tốt cho việc tăng cân của bé. Trong trứng có chưa nhiều chất dinh dưỡng như kẽm, photpho, vitamin A, sắt, canxi,… việc ăn trứng không chỉ giúp bé tăng cân mà còn cho mẹ khỏe mạnh, tăng cường thể trạng.

Trứng mẹ bầu ăn giúp con bú tăng cân nhanh

7.  Đào là hoa quả mẹ bầu ăn giúp con bú tăng cân nhanh

Đào là loại quả đang rất được ưa chuộng hiện nay. Trong đào có chứa nhiều vitamin A,c, canxi, chất xơ, niacin,… nó làm hệ miễn dịch của mẹ được cải thiện, tiêu hóa tốt hơn từ đó có nhiều dưỡng chất để nạp vào sữa cho bé. Các mẹ nên ăn đào thường xuyên để bé có được một cân nặng vừa ý nhé.

Đào là hoa quả mẹ bầu ăn giúp con bú tăng cân nhanh

8. Các loại hạt giúp mẹ bầu cho con bú nhanh tăng cân

Các loại hạt dinh dưỡng có chứa hàm lượng Omega-3 rất cao và chứa nhiều chất xơ, vitamin rất tốt cho mẹ và bổ sữa cho bé. Các mẹ yên tâm, với những dưỡng chất trong hạt không những giúp các trẻ phát triển trí não mà còn không làm các mẹ tăng cân.

Các loại hạt giúp mẹ bầu cho con bú nhanh tăng cân

9. Quả bơ là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho mẹ bầu

Quả bơ từ xưa đã được biết là một siêu thực phẩm với nhiều năng lượng và chất béo lành mạnh. Đồng thời trong quả bơ còn chứa nhiều vitamin E,B, sắt, mangan, canxi,.. giúp tốt cho mẹ và bé cũng tăng cân nhanh chóng.

Quả bơ là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho mẹ bầu

10. Trái cây sấy khô 

Đừng nghĩ những loại quả sấy khô không tốt nhé. Trong những thực phẩm này chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, các vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Các mẹ đừng ngại mà không ăn vào, ăn nhiều để bé tăng cân dễ dàng hơn.

Trái cây sấy khô 

Có thể bạn quan tâm: Các mẹ đang cho con bú cần lưu ý không nên sử dụng những loại thảo dược có thành phần dược tính mạnh, như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Khi các mẹ đã qua khỏi thời kì cho con bú, nếu muốn giảm cân thì khi ấy hãy thực hiện chế độ ăn kiêng, có thể kết hợp với thuốc giảm cân Lishou, hoặc rượu Nấm Lim Xanh để có được vóc dáng như mong muốn.

Trả lời