Máu Nhiễm Mỡ, Kẻ Giết Người Thầm Lặng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Theo một nghiên cứu thì hiện này tại Việt Nam, số người mắc bệnh máu nhiễm mỡ ngày một tăng cao, đặc biệt là giới trẻ đang chiếm 41,7%, một con số đáng lo ngại. Và ít có ai biết rằng, máu nhiễm mỡ chính là kẻ giết người thầm lặng.

Người mắc bệnh máu nhiễm mỡ đa phần rơi vào nhóm người béo phì, hút thuốc lá, uống nhiều rượu và ăn nhiều loại thức ăn chứa lượng triglyceride, cholesterol cao. Ngoài ra, nhóm người mắc các bệnh như đái tháo đường, bệnh gan, thận, suy tuyến giáp cũng có nguy cơ mắc bệnh máu nhiễm mỡ do biến chứng gây ra. Không những vậy, những người sử dụng thuốc không đúng cách trong một thời gian dài như thuốc ức chế bêta giao cảm, thuốc tránh thai, … cũng sẽ có nguy cơ mắc bệnh máu nhiễm mỡ cao.

Bệnh máu nhiễm mỡ sẽ tạo ra các màn xơ vữa ở thành mạch máu gây hẹp lòng mạch, thiếu máu cơ tim, thiếu máu não, gây hẹp lòng mạch,… Và điều đáng nói những triệu chứng này rất khó phát hiện sớm, và khi đã phát hiện thì rơi vào tình trạng khó điều trị. Chính vì thế mà người ta xem bệnh máu nhiễm mỡ như một kẻ giết người thầm lặng.

Theo WHO, thì bệnh máu nhiễm mỡ có liên quan đến các trường hợp tai biến là 48% và 56% đối với các ca thiếu máu cơ tim trên toàn thế giới. Đặc biệt, thế giới mỗi năm có khoảng 28 triệu người tử vong do bệnh máu nhiễm mỡ và các bệnh lý liên quan đến máu nhiễm mỡ.

Bệnh máu nhiễm mỡ thường đến với những người có chế độ ăn uống không hợp lý. Việc có thói quen ăn uống không hợp lý rất khó thay đổi và đi kèm với sự chủ quan của mỗi người mà họ sẽ không biết “kẻ giết người thầm lặng” đến từ khi nào.

Thông tin liên quan:

Kết quả nghiên cứu cho thấy, Nấm Lim Xanh có tác dụng hiệu quả trong việc giúp cân bằng cơ chế sản sinh cholesterol và nội tiết tố cơ thể. Sau khi được nạp vào cơ thể, dược tính có trong Nấm Lim Xanh sẽ có tác dụng triệt tiêu hoàn toàn cơ chế sản sinh lipoprotein xấu, đồng thời giúp ngăn chặn các mảng máu đông hình thành, nhờ đó giúp làm sạch động mạch và cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả. Không chỉ có tác dụng trị bệnh máu nhiễm mỡ, với cơ chế này, Nấm Lim Xanh còn giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả.

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Tham khảo: Tác dụng của nấm lim xanh

 

Trả lời