Mặt Nạ Mướp Đắng- Bí Quyết Đẩy Mụn Ẩn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Mặt Nạ Mướp Đắng- Bí Quyết Đẩy Mụn Ẩn

Mướp đắng không chỉ là nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Việt mà còn là nguyên liệu làm đẹp tuyệt với.Có lẽ không có nhiều người biết tác dụng xóa bay mụn ẩn với mặt nạ mướp đắng.

mat na muop dang

Cách thực hiện mặt nạ mướp đắng

Cần chuẩn bị mướp đắng tươi, máy say, 1 cái bát nhỏ, thìa và bắt đầu thực hiện.

Rửa sạch và cắt mướp thành 4 phần, bỏ lõi rồi ngâm trong nước muối loãng trong khoảng nửa tiếng. sau đó rửa lại với nước sạch. Rồi đem xay nhuyễn.

Dùng bông tẩy trang, thấm vào nước mướp đắng xay, thoa nhẹ lên mặt, lau đều. Khi bông khô lại lau tiếp. Cứ thế cho đến 4-5-6 lần rồi rửa mặt. Đối với những vùng da bị nhiều mụn chìm, hoặc những vùng nào có nhiều mụn sưng tấy, sau khi lau mặt với nước xay.

Có thể dùng luôn phần bã làm mặt nạ cũng rất tốt. Với cách thức này sẽ không lâu để bạn đánh bay mụn ẩn, lấy lại làn da tươi sáng như mong muốn.

Mặt nạ nấm linh chi

Ngoài sử dụng mặt nạ mướp đắng bạn vẫn có thể xen kẽ với mặt nạ nấm linh chi. Vì nấm linh cũng là nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời, có từ rất lâu đời.

dap mat na nam linh chi

Sử dụng thường xuyên loại mặt nạ thảo dược này sẽ giúp trị mụn, chống lão hóa, giúp trắng da, và duy trì nét thanh xuân.

Cách thực hiện, dùng nấm linh chi nghiền thành bột, trộn với ít mật ong rồi thoa đều lên mặt. Thư giãn 15-30 phút. Sau đó rửa lại với nước sạch.

Trả lời