Lý Do Nào Khiến Bạn Cai Thuốc Lá Không Thành Công

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Dù biết hút thuốc lá cực kỳ có hại cho sức khỏe của bản thân bạn và những người xung quanh nhưng việc cai nghiện thuốc vốn rất khó khăn, cần có quyết tâm cao cùng phương pháp đúng và kiên trì trong một thời gian lâu dài. Điều này sẽ khiến những người nghiện thuốc nhanh nản chí hoặc dễ tái nghiện.
Vậy tại sao vẫn có những trường hợp dù đã áp dụng nhiều mẹo, cách thức được cho là hiệu quả nhất nhưng bạn vẫn cai thuốc lá chưa thành công, bạn tự hỏi có phải mình đã mắc sai lầm nào đó? Dưới đây là một số lý do có thể khiến việc cai thuốc lá của bạn không thành công như mong muốn.

cai thuoc la khong thanh cong

  • Không có kế hoạch và thời gian cụ thể cho quá trình cai thuốc lá. Bất cứ khi làm việc gì chúng ta đều cần có kế hoạch chi tiết và cụ thể, việc thiếu một lịch trình cai thuốc riêng cho mình sẽ khiến bạn cai thuốc hoài vẫn không đạt được mục đích.
  • Tự cai thuốc một mình mà không có sự hỗ trợ của người thân trong gia đình. Mọi người xung quanh sẽ quan tâm, cổ vũ và tạo động lực tốt hơn cho việc cai thuốc lá của bạn, vì thế, hãy để họ biết kế hoạch cai thuốc lá để giúp đỡ bạn nhé!
  • Bỏ qua các bài tập thể dục trong quá trình cai thuốc lá. Vận động cơ thể, luyện tập thể dục thể thao đúng cách sẽ hỗ trợ rất nhiều để tăng cường sức khỏe và cắt cơn nghiện thuốc hiệu quả cho bạn.
  • Bỏ qua những biểu hiện stress và chỉ muốn cai thuốc lá thật nhanh. Tâm lý quá căng thẳng, áp lực, stress cũng có thể phá hỏng việc cai thuốc lá của bạn, hãy giữ cho mình trạng thái tinh thần thoải mái nhất để nhanh chóng cai thuốc thành công.
  • Trong quá trình cai thuốc vẫn thường xuyên tiếp xúc với người hút thuốc lá. Các quý ông rất thường phạm phải sai lầm này dẫn đến việc cai thuốc trở nên khó khăn hơn.

Để hỗ trợ kế hoạch cai thuốc lá thành công nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng Thảo dược súc miệng cai thuốc lá. Đây là sản phẩm rất an toàn và giúp bạn đạt hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn.

 

thuoc cai thuoc la

Cơ chế hoạt động của Thảo dược súc miệng cai thuốc lá bao gồm tẩy sạch nicotine trong khoang miệng, xóa tan cơn thèm thuốc ngay tại thời điểm muốn hút đồng thời tạo thời gian để cơ thể quen với việc không phụ thuộc vào nicotine.

Với các thành phần thảo dược thiên nhiên như Thổ phục linh, trơm trơn, bồ công anh, trám đen, hoa cúc vàng… Thảo dược súc miệng cai thuốc lá cam kết giúp bạn đoạn tuyệt thuốc lá chỉ trong 1 liệu trình 5 ngày, ngắt hẳn cơ thèm thuốc ngay tức khắc, không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối.

Bạn chỉ cần lấy khoảng 20ml thảo dược ra súc miệng mỗi khi thèm thuốc, súc khoảng từ 3-5 phút thì nhổ đi, không cần súc lại bằng nước sạch. Sau 3-5 ngày là bạn đã có thể nhận thấy hiệu quả cai thuốc lá rõ rệt, tiếp tục súc miệng cho đến khi  không còn thấy hứng thú với mùi thuốc lá thì ngưng dùng.

Trả lời