Lợi Không Tưởng Khi Massage Chân 5 Phút Trước Khi Ngủ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

– Massage chân giúp giảm nguy cơ giãn tĩnh mạch chân

Massage chân giúp lưu thông máu đến chân, giảm nguy cơ mắc chứng giãn tĩnh mạch. Đặc biệt, với người ít vận động như dân văn phòng thì massage chân thật sự sẽ rất cần thiết.

– Massage chân giúp chấm dứt hội chứng “không yên”

Nếu bạn thường xuyên massage chân với dầu dừa ấm trước khi đi ngủ trong vòng 1 tháng sẽ giúp các dây thần kinh được thư giãn, nhờ vậy mà chữa được hội chứng chân “không yên”, đây là tình trạng đôi chân luôn cảm thấy rất khó chịu khi đang ngồi hay nằm xuống.

– Massage chân giúp giữ huyết áp ổn định

Bạn chỉ cần xoa bóp bàn chân khoảng 10 phút trước khi đi ngủ là đã giúp cải thiện tâm trạng, giảm lo lắng và đồng thời giúp giữ huyết áp luôn ổn định.

– Massage chân giảm đau mỏi cơ

Massage chân vào mỗi tối khoảng 20 phút, giúp cơ thể loại bỏ axit lactic trong các mô cơ. Axit lactic là nguyên nhân khiến các cơ bị đau mỏi khi vận động.

– Massage chân giảm đau khớp

Việc xoa bóp chân trước khi đi ngủ sẽ mang đến đến lợi ích giảm đau nhức khớp trong cơ thể. Để hết đau khớp, bạn nên tập trung massage vào những điểm áp lực trên gót chân.

– Massage chân chữa trị nhức đầu

Thực hiện ít nhất 15 phút trong ngày sẽ giúp các dây thần kinh não dịu lại, giảm đau đầu.

– Massage chân giảm cơn đau ở bà bầu

Trong giai đoạn cuối thai kỳ, thai phụ luôn có cảm giác nặng nề ở chân, mắt cá chaab sưng phù, thường xuyên thấy như bị kiến cắn và chuột rút do tĩnh mạch bị sưng lên gây đau và mỏi chân. Thực hiện xoa bóp chân sẽ làm giảm những cơn đau cho thai phụ, chân hết sưng tấy.

Thông tin liên quan: Tác dụng giảm đau của Nấm Lim Xanh

Những thành phần quý có trong Nấm Lim Xanh mang đến những tác dụng tuyệt vời trong điều trị bệnh về, ngoài ra, tác dụng của Nấm Lim Xanh trong việc giúp giảm đau cũng rất tuyệt vời.

– Nấm Lim Xanh giúp người bệnh xương khớp có thể hết đau nhức nếu dùng thường xuyên và kiên trì.

– Nam lim xanh có khả năng làm giảm các cơn đau do bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng gây nên.

– Tac dung cua nam lim xanh còn là hỗ trợ giảm đau đáng kể cho bệnh nhân ung thư đang phải chịu những cơn đau đớn, đặc biệt là trong quá trình xạ trị.

Muốn mua Nấm Lim Xanh chất lượng, hay liên hệ ngay tới Nguyễn Trần.

Trả lời