Loại Thức Uống Nào Bệnh Nhân Gout Không Nên Dùng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Dưới đây là danh sách một số loại đồ uống cực kỳ nguy hại đối với người bị bệnh gout, nó sẽ làm bệnh tình trầm trọng hơn với những người đã mắc bệnh và gia tăng khả năng bệnh gout đối với người có xu hướng dễ mắc bệnh. Hạn chế tối đa hoặc loại bỏ ngay những loại thức uống này nếu bạn không muốn căn bệnh gout quái ác ghé thăm mình!

Bia
Uống bia sẽ làm tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh gout với những người có xu hướng dễ mắc bệnh. Bởi vì  uống bia không chỉ làm gia tăng hàm lượng uric-acid mà còn cản trở quá trình loại trừ chất này ra khỏi cơ thể.

bia

Sữa đậu nành
Người mắc bệnh gout cũng không nên uống sữa đậu nành. Gout là căn bệnh do rối loạn chuyển hóa Purine gây ra trong khi đó hàm lượng Purine có trong sữa đậu nành tương đối cao.

Đồ uống có đường
Nếu có nguy cơ mắc bệnh gout bạn nên tránh xa các loại nước uống có chứa hàm lượng đường fructose cao, chẳng hạn như nước hoa quả, nước soda. Các loại nước uống này không chỉ khiến bạn dễ dàng tăng cân mà còn kích thích thân hình làm ra ra axit uric nhiều hơn.

do uong co duong

Giảm đồ uống có vị chua
Cần giảm các đồ uống có tính chua như nước trái cây giàu vitamin C, nước cam, chanh vì các loại thức uống này sẽ làm tăng nguy cơ kết tinh urate ở ống thận, tăng nguy cơ sỏi thận.

Thông tin tham khảo thêm

Để phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh gout cũng như chữa trị căn bệnh này hiệu quả, bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, tránh xa các thực phẩm, thức uống gây hại chúng ta có thể sử dụng nấm lim xanh hằng ngày. Loại nấm này đã được chứng minh là có công dụng giúp điều trị bệnh gout hiệu quả.

nam-lim-xanh-tu-nhien

Kết quả thực nghiệm lâm sàng cho thấy nấm lim xanh tự nhiên chữa bệnh gout rất tốt thông qua cơ chế thanh lọc các độc chất của cơ thể, trung hòa Acid uric trong máu ngăn ngừa diễn tiến âm thầm của bệnh gout, đồng thời tái tổ chức lại các chức năng của cơ thể để triệt tiêu cơ chế gây bệnh. Nếu kiên trì uống nước sắc từ nấm lim thì bệnh nhân gout có thể tự khỏi sau thời gian sáu tháng.

Sử dụng đúng cách và đúng liều lượng sẽ mang đến kết quả chữa trị bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe từ nấm lim xanh tốt nhất.

Tham khảo: Nấm lim xanh ngâm rượu

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các loại thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả

Trả lời