Liệt Kê Bốn Thói Xấu Khiến Nam Giới Yếu Sinh Lý, Vô Sinh Vào Mùa Nóng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

  1. Ngồi lên yên xe máy đang nóng:

Bạn có biết, khi để xe máy ngoài trời nắng trong thời gian dài, phần yên xe có thể có nhiệt độ lên tới 80,4 độ C. Khi bộ phận sinh dục nam giới phải tiếp xúc với nhiệt độ cao quá cao của yên xe sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh trùng, làm giảm chất lượng tinh binh và số lượng của chúng.

  1. Mặc quần chật:

Thói quen mặc quần jean quá chật có thể ảnh hưởng tới quá trình phát triển cơ quan sinh dục. Khổng chỉ vậy, thói quen này còn gây ra những chấn thương do đè ép. Tinh hoàn sẽ bị ép sát vào người khi mặc quần chật, nhất là quần lót chật, đồng thời khiến gây ra sự tăng nhiệt độ vùng da bìu do thông khí kém.

quần chật

Ngoài ra, bạn không nên dùng loại quần lót được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu ni lông, bởi chúng dễ tích điện. Nếu điện trường sinh ra liên tục tại bìu sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình sinh sản tinh trùng. Bạn nên mặc các loại quần áo rộng rãi, thoáng mát cùng chất liệu thoáng, thấm mồ hôi để tránh tình trạng trên.

  1. Uống bia hơi giải khát:

Tác hại của rượu bia tới sức khỏe gan thận, hầu như ai cũng biết. Nhưng một tác hại nữa của loại đồ uống này là gây nguy hại đến chức năng hệ thống sinh sản của nam giới thì không phải ai cũng biết. Bia có thể khiến cho nội bài tiết rối loạn, đồng thời khiến số lượng cũng như kết cấu nhiễm sắc thể tế bào sinh sản thay đổi. Một tác hại nữa là khi uống bia rượu, mạch máu sẽ nở rộng, tốc độ hấp thụ độc tố cũng nhanh hơn, khiến chức năng thanh trừ độc tố trong cơ thể bị chậm đi, từ đó làm chất lượng tinh binh bị giảm thấp.

uống bia

  1. Ít vận động, xem ti vi, máy tính quá nhiều:

Vào mùa hè, do thời tiết nắng nóng, nhiều người thường lười vận động, chỉ thích ngồi điều hòa. Theo một số kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng,so với những người tập thể dục thể thao thường xuyên, những người ít vận động thì khiến số lượng tinh trùng giảm đi một nửa.
Nếu ngồi ở máy tính hay ti vi quá lâu, sức nóng từ các thiết bị sẽ ảnh hưởng đến chức năng tinh hoàn và lưu thông máu, làm ảnh hưởng đến sản xuất tinh trùng vì vậy, đây cũng là lý do dễ gây vô sinh.

ngồi máy tính

Thảo dược hỗ trợ chữa yếu sinh lý nam giới:

Bài thuốc Ba Kích Tím ngâm rượu có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường gân cốt, cải thiện tình trạng yếu sinh lý cho nam giới đã được các bậc lương ý trong triều đình sử dụng từ lâu và chỉ có bậc vua chúa mới được dùng. Ba Kích Tím còn có khả năng hỗ trợ điều trị vô sinh nam giới có nguyên nhân do suy nhược cơ thể.

ba kich tim khoba kích tím 

 

Trả lời