Liệt Kê 7 Loại Ung Thư Phụ Nữ Dễ Mắc Nhất (Phần 1)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

 

Theo các nghiên cứu, có 6 -7 loại bệnh ung thư phụ nữ thường gặp phải, trong đó loại nguy hiểm nhất là ung thư vú. Tuy nhiên, chị em phụ nữ vẫn có thể bảo vệ được sức khoẻ của mình và sống thọ nếu bệnh được phát hiện và điều trị kịp thời.

Dưới đây là 7 loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ:

1. Ung thư vú

Những yếu tố quan trọng hàng đầu gây nên ung thư vú ở phụ nữ là do lịch sử gia đình hay yếu tố di truyền. Tuy nhiên, ung thư vú hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bệnh nhân được phát hiện sớm và chữa trị kịp lúc. Vì vậy, chị em hãy thường xuyên đi khám và kiểm tra định kì, nhất là sau 40 tuổi.

2. Ung thư buồng trứng

Phụ nữ sau tuổi 55 thường là đối tượng gặp những ảnh hưởng do căn bệnh ung thư buồng trứng mang lại. Bên cạnh đó, chị em chưa sinh con hoặc sau tuổi 30 mới sinh con đầu lòng càng có nhiều nguy cơ mắc căn bệnh ung thư nguy hiểm này.

3. Ung thư nội mạc tử cung

Đây là loại ung thư có ảnh hưởng trực tiếp đến lớp niêm mạc của tử cung. Ung thư nội mạc tử cung có thể gây tử vong cho những phụ nữ có độ tuổi trên 55.

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ung thư nội mạc tử cung bao gồm tiền sử vô sinh, mãn kinh muộn, hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS), không sinh đẻ. Vì thế, nếu nằm trong các trường hợp trên, chị em nên đi khám định kì theo hướng dẫn của bác sĩ.

Có thể bạn chưa biết: Viện dược liệu thuộc Bộ Y tế đã công bố một loại thảo dược có khả năng ức chế 5 dòng tế bào ung thư, gồm : đại tràng, buồng trứng, tử cung, vú và gan. Đó chính là cây thuốc Xáo Tam Phân có nguồn gốc ở Ninh Hòa – Khánh Hòa.

Mọi thông tin chi tiết và địa chỉ cung cấp cây thuốc Xáo Tam Phân, quý khách vui lòng liên hệ tới Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần Coop.

Trả lời