Liệt Kê 6 Loại Hạt Chữa Yếu Sinh Lý Cho Nam Giới

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Hạt nhục đậu khấu

Hạt nhục đậu khấu được các nhà nghiên cứu chứng minh rằng có công dụng tương đương như Viagra – một trong những chất kích thích tình dục một cách tự nhiên nhất. Vì vậy, để cải thiện tình trạng yếu sinh lý, sung mãn hơn trong chuyện “yêu”, nam giới nên dùng loại gia vị này vào bữa tối.

Hạt nhục đậu khấu

 

Hạt ngô nguyên vỏ:

Dùng hạt ngô còn nguyên vỏ đem rang thật vàng rồi nấu nước để uống thay trà hằng ngày có tác dụng tốt đối với sức khỏe sinh lý nam giới. Bạn cũng có thể lấy nước ngô trên nấu với thịt bồ câu, bồ dục, ngẩu pín, sò… để làm tăng tác dụng.

hạt ngô

 

Hạt bí đỏ (bí ngô)

Theo nghiên cưu, trong hạt bí đỏ có chứa argynin – chất có khả năng kích thích cơ thể sản sinh NO nội sinh nên có tác dụng giúp nam giới tráng dương và rất có ích đối với bệnh lý tiền liệt tuyến. Dùng quả và nhân hạt bí ngô rang để nấu cùng các món ăn tráng dương bổ thận như hầm cùng bồ câu, chim sẻ, chim cút, thịt dê… hoặc nấu món canh bí đỏ nấu với tôm nõn. Đây là những món ăn rất tốt cho người bị thiểu năng sinh lý, phì đại tuyến tiền liệt.

bí đỏ

Hạt sen tươi

Chỉ với việc dùng khoảng10-15g hạt sen tươi hấp với cơm hoặc hấp riêng để ăn, dùng cách ngày sẽ khiến người ấy bất ngờ về khả năng của trong chuyện “yêu”. Hạt sen còn mang lại nhiều tác dụng khác cho sức khỏe.

hạt sen tươi

Hạnh nhân

Bạn có biết, nam giới chỉ cần ăn 2-4 hạt hạnh nhân mỗi ngày có thể ngăn tình trạng “cậu nhỏ” nhanh rệu rã trong thời gian quan hệ? Ngoài ra, hạt hạnh nhân còn hỗ trợ điều trị sỏi thận, sỏi đường tiết niệu.

hạnh nhân

Hạt chùm Ngây

Chứa nhiều dinh dưỡng và dược chất quý hiếm, Hạt Chùm Ngây mang lại những lợi ích dinh dưỡng và hiệu quả rõ rệt khi dùng trong phòng và điều trị bệnh. Hạt Chùm Ngây là loại hạt có khả năng mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ chữa yếu sinh lý ở nam giới và đồng thời giúp đấng mày râu tăng ham muốn tình dục. Ngoài ra, loại hạt tuyệt vời này còn có khả năng chống ung thư rất mạnh, giúp bảo vệ tim mạch, giảm cholesterol, giảm huyết áp, giảm mỡ máu, có lợi cho sức khỏe người bị tiểu đường, bảo vệ gan, chống lão hóa, đào thải độc tố…

hạt chùm ngây

Trả lời