LIÊN KÊ 7 LOẠI UNG THƯ PHỤ NỮ DỄ MẮC NHẤT (P2)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

4. Ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung đa phần bắt nguồn từ những nguyên nhân như quan hệ tình dục quá sớm, quan hệ tình dục không an toàn (với nhiều bạn tình), khả năng miễn dịch thấp. HIV cũng là một nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung, nên chị em phụ nữ cần lưu ý.

5. Ung thư đại tràng

Những người có polyp (u tuyến) ở đại tràng hoặc tại trực tràng cần cẩn thận với khả năng mắc ung thư đại tràng. Phụ nữ bị viêm đường ruột, bị thừa cân hoặc thường ăn thực phẩm giàu chất béo nhưng nghèo chất dinh dưỡng cũng là đối tượng của căn bệnh ung thư này.

6. Ung thư phổi

Không chỉ nam giới, phụ nữ cũng rất dễ mắc phải bệnh ung thư phổi. Những chị em thường xuyên phải hít phải khói thuốc lá thụ động từ chống hoặc ngượi thân xung quanh có nguy cơ bị ung thư phổi cao nhất.

Theo thống kê cho thấy, trong số 10 phụ nữ dễ bị ung thư phổi thì có 8 người là do những người thân của họ hút thuốc.

7. Ung thư da

Theo các chuyên gia, những phụ nữ sở hữu làn da trắng, tóc có màu nâu đỏ hoặc vàng và thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có nguy cơ cao dễ bị ung thư da. Ngoài ra, nếu gia đình bạn đã có người mắc bệnh ung thư da thì bạn cũng có nguy cơ cao mắc bệnh này, vì vậy không thể bỏ qua yếu tố di truyền.

Có thể bạn chưa biết: Một loại thảo dược được Viện dược liệu thuộc Bộ Y tế đã phân tích thành phần dược tinh và công bố có khả năng ức chế 5 dòng tế bào ung thư, gồm : đại tràng, buồng trứng, tử cung, vú và gan. Đó chính là cây thuốc Xáo Tam Phân có nguồn gốc ở Ninh Hòa – Khánh Hòa. Theo chuyên gia cho biết, dược tính trong Xáo Tam Phân có đóng góp quan trọng trong việc bào chế thuốc điều trị ung thư.

Mọi thông tin chi tiết và địa chỉ cung cấp cây thuốc Xáo Tam Phân chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ tới Nguyễn Trần Coop.

Trả lời