Làm Thế Nào Để Cải Thiện Tình Trạng Khí Huyết Kém Lưu Thông?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Làm Thế Nào Để Cải Thiện Tình Trạng Khí Huyết Kém Lưu Thông?

Tình trạng khí huyết kém lưu thông có thể khiến chúng ta bị đau ở chân khi đi bộ hoặc thực hiện một số hoạt động thể chất khác; tê tay chân hoặc một bộ phận nào đó trong tay chân bị yếu; đau ngực, đau tim, nghiêm trọng hơn là có thể dẫn đến đột quỵ do không đủ lượng máu lên não; xung huyết ở chân hoặc có sự thay đổi màu da; ở nam giới thì có thể gặp phải tình trạng rối loạn cương dương… Rõ ràng đây là một hiện trạng sức khỏe rất nguy hiểm nếu như chúng ta không khắc phục kịp thời.

Vậy làm thế nào để cải thiện khi gặp phải tình trạng lưu thông khí huyết kém?

Có một số phương pháp điều trị một cách tự nhiên nhưng rất an toàn và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng đó là tập thể dục, ăn uống lành mạnh, uống thuốc theo đơn bác sĩ. Việc tập thể dục sẽ giúp chúng ta cải thiện được hệ thống tuần hoàn máu kém, ta nên tập những bài tập đơn giản để tránh chấn thương và rèn luyện việc tập thể dục trở thành một thói quen để làm tăng chất lỏng bạch huyết và nâng cao hệ thống miễn dịch.

Chế độ ăn uống hợp lý cũng sẽ đóng một vài trò quan trọng trong việc lưu thông máu của bạn. Hãy gia tăng mức độ chất sắt và vitamin C được tìm thấy trong thực phẩm như đậu lăng, đậu xanh hoặc trái cây. Để làm máu loãng và dễ dàng truyền tải đi khắp cơ thể hơn thì bạn nên tăng việc tiêu thụ các loại thực phẩm như hành, tỏi, dầu olive để bổ sung vitamin E cần thiết cho tiến trình này. Khi sử dụng bất kỳ loại thuốc gì hỗ trợ tuần hoàn máu thì bạn cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ trước, không được tự ý sử dụng.

xao-tam-phan

Hoặc bạn cũng có thể dùng thảo dược thiên nhiên xáo tam phân để giúp lưu thông khí huyết, tăng cường thể trạng tốt hơn. Xáo tam phân là một dược liệu tự nhiên, quý hiếm và lành tính có thể hỗ trợ cho sức khỏe của chúng ta về rất nhiều mặt như tăng cường sức khỏe, nâng cao miễn dịch, kháng ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư, kháng viêm, giảm đau…

Dùng xao tam phan với liều lượng thích hợp sẽ giúp tuần hoàn máu tốt hơn, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm đặc biệt hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng xao tam phan cũng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ gì nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến thầy thuốc để có liều lượng thích hợp nhất với thể trạng của mình. Hãy chủ động cải thiện tình trạng sức khỏe của chúng ta từ ngay bây giờ để ngăn chặn những căn bệnh nguy hiểm có thể ghé thăm chúng ta bất kỳ lúc nào, có một sức khỏe mạnh thì ta mới sống trọn vẹn hơn được!

 

Trả lời