Kiểm định Sâm Ngọc Linh ở đâu?

Sâm Ngọc Linh, là loại thảo dược quý, có giá trị về kinh tế cao. Vậy, “Kiểm định Sâm Ngọc Linh ở đâu?” là câu hỏi được nhiều khách hàng và quý độc giả quan tâm khi muốn kiểm tra Gen cũng như hàm lượng dược chất có trong Sâm Ngọc Linh.

Nhận biết nhu cầu của các bạn, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số Trung tâm kiểm định Sâm Ngọc Linh hiện nay. Thân mời các bạn cùng tìm hiểu!

kiem-dinh-sam-ngoc-linh-o-dau

Kiểm định Sâm Ngọc Linh ở đâu

Trung tâm Quốc gia Nghiên cứu và phát triển Sâm Ngọc Linh

Các bạn có thể kiểm tra mẫu Gen của Sâm Ngọc Linh tại Trung tâm Quốc gia Nghiên cứu và phát triển Sâm Ngọc Linh. Hiện nay, đơn vị cũng chính là Trung tâm kiểm định Gen Sâm Ngọc Linh Quốc Gia các bạn có thể gửi gắm niềm tin. Hiện tại, Trung tâm đang nằm tọa lạc trên đường Hùng Vương, Thị trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kon Tum.

Sau đây, các bạn có thể tham khảo Quy trình thực hiện kiểm định Sâm Ngọc Linh như sau:

-Liên lạc Trung tâm:

+Anh Dũng: Giám đốc Trung tâm

+Anh Tú: Phó Giám đốc

+Anh Thanh tổng phụ trách: 0974927670

-Đến Trung tâm, tới cổng thì báo bảo vệ muốn đi kiểm tra Gen Sâm Ngọc Linh, để được hướng dẫn vào phòng chờ đăng ký.

-Vào phòng chờ, nhân viên Trung tâm sẽ đưa bạn 1 phiếu đăng ký, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào tờ giấy, sau đó nộp lại cho nhân viên phòng đăng ký kiểm định.

-Đưa mẫu Sâm Ngọc Linh để Trung tâm tiến hành lấy mẫu kiểm định Sâm Ngọc Linh mà bạn đang cần kiểm tra.

-Lệ phí mỗi lần kiểm tra Gen Sâm Ngọc Linh là 2.000.000 VNĐ/lần kiểm tra. Tuy nhiên, nếu số lượng các bạn cần lấy mẫu kiểm định nhiều thì chi phí này sẽ giảm.

-Các bạn sẽ nhận được giấy hẹn báo ngày có kết quả kiểm định. Các bạn mang mẫu vật về và sau khi chờ đúng ngày hẹn, các bạn lên lại Trung tâm để lấy giấy báo kết quả kiểm định Sâm Ngọc Linh mà các bạn cần kiểm tra. Như thường lệ, thời gian nhận được kết quả thẩm định là từ 1-2 ngày, kể từ ngày Trung tâm nhận mẫu vật.

-Để thực hiện việc kiểm tra Gen Sâm Ngọc Linh các bạn cần lưu ý thời gian làm việc của Trung tâm Quốc gia Nghiên cứu và Phát triển Sâm Ngọc Linh là 8h-11h30 (sáng), 14h-16h30 (chiều). Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Ngoài Trung tâm Quốc gia Nghiên cứu và phát triển Sâm Ngọc Linh ra, thì các bạn có thể đến tại một số đơn vị sau, để có thể kiểm định được Sâm Ngọc Linh.

Công ty Sâm Ngọc Linh Hà Nội

Nếu các bạn ở Hà Nội muốn kiểm định Sâm Ngọc Linh các bạn có thể đến Công ty Sâm Ngọc Linh thật Hà Nội. Hiện tại, Công ty ở địa chỉ: 592 Trường Chinh, Quận Đống Đa.

Còn riêng đối với văn phòng kiểm định Sâm Ngọc Linh thì các bạn có thể đến tại địa chỉ, 26 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại địa chỉ: 26 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội các bạn có thể kiểm tra Gen Sâm Ngọc Linh để nhận biết Gen và chất lượng Sâm mà mình cần thẩm định.

Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Viện Sinh học Nhiệt Đới

Địa chỉ: 9/621 Xạ Lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Điện thoại: 02822157308

Email liên hệ: vanthu@itb.vast.vn, viensinhhocnd@gmail.com

Viện Trưởng: PGS.TS.NCVCC.Hoàng Nghĩa Sơn

Viện có chức năng nghiên cứu cơ bản, ứng dụng và phát triển công nghệ thuộc các lĩnh vực khoa học.

Để kiểm tra Gen cũng như thành phần dược chất có trong Sâm Ngọc Linh, các bạn có thể liên hệ tại Viện Hàn Lêm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Sinh học Nhiệt Đới).

kiem-dinh-sam-ngoc-linh-o-dau-1

Trung tâm kiểm định sâm ngọc linh uy tín

Viện Dược Liệu – Bộ Y tế

Địa chỉ: 3B Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 04-39349758 hoặc 04-39349224.

Email: tttv-nimm@vienduoclieu.org.vn – tttv@nimm.org.vn

Viện Trưởng: PGS.TSKH.Nguyễn Minh Khởi

Viện Dược Liệu – Bộ Y tế có chức năng nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ toàn diện về dược liệu; tư vấn cho Bộ Y tế về công tác phát triển dược liệu, nghiên cứu hiện đại hóa thuốc y học cổ truyền; tổ chức sản xuất, kinh doanh và liên doanh, liên kết trong sản xuất, kinh doanh dược liệu, thuốc và các chế phẩm khác từ dược liệu; đào tạo cán bộ chuyên ngành dược liệu.

Các bạn có thể liên hệ trước, sau đó đem mẫu Sâm Ngọc Linh mà mình cầm kiểm định, tại đây Viện Dược Liệu – Bộ Y tế sẽ thực hiện quá trình kiểm định Gen, chất lượng Sâm Ngọc Linh mà bạn cần kiểm định.

Trung tâm Sâm và Dược liệu Tp.HCM

Đây là đơn vị nghiên cứu Khoa học và Công nghệ cây thuốc, với chức năng chính là nghiên cứu cơ bản dựa trên những cây thuốc đã có sẵn và nghiên cứu triển khai thêm những dự án bảo tồn mới. Từ đó, ứng dụng mới vào công tác sản xuất thử nghiệm các dược liệu phía Nam từ đó đưa vào ứng dụng nghiên cứu bào chế ra những loại thuốc mới từ nguồn dược liệu, đặc biệt là những thảo dược quý thuộc họ Sâm (Araliaceae).

Địa chỉ liên hệ: 41 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Số điện thoại các bạn có thể liên lạc: (028) 38274377, 38292646

Fax: (028) 38292646

Email các bạn có thể liên hệ: trungtamsam@hcm.fpt.vn

Giám đốc: Ông Lê Việt Dũng

Hiện nay, Trung tâm có 23 cán bộ, gồm 2 Tiến sĩ (01 Phó Giáo sư), 4 Thạc sĩ và trên 4 cán bộ nghiên cứu Khoa học thuộc các ngành dược học, sinh học.

Tại đây, các bạn có thể kiểm định Sâm Ngọc Linh mà mình đang quan tâm!

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết “Kiểm định Sâm Ngọc Linh ở đâu” sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự an toàn sức khỏe của các bạn khi sử dụng Sâm Ngọc Linh đồng thời giải quyết được nỗi trăn trở chất lượng Sâm Ngọc Linh mà các bạn đang quan tâm.

Chúc các bạn kiểm định Sâm Ngọc Linh thành công. Thân chào!

Tham khảo thêm: Sâm Ngọc Linh có gây tác dụng phụ không?

Author: Quang Trần

Là một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *