Hoa đu đủ đực trị đau nhức xương khớp hậu Covid

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Theo nhiều nghiên cứu, bệnh nhân sau khi khỏi Covid nhất là những người cao tuổi thường gặp các vấn đề đau nhức xương khớp. Các chứng đau nhức này do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể nguy hiểm hoặc chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt. Hoa đu đủ đực trị đau nhức xương trong thời gian gần đây được tìm mua và sử dụng rất nhiều vì độ lành tính nhưng có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Các vấn đề xương khớp hậu Covid thường gặp

 Triệu chứng đau nhức xương khớp ghi nhận ở cả người có tiền sử mắc các bệnh về cơ xương khớp, như viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống, gout… Sau khi nhiễm Covid, xương khớp người bệnh dễ bị tổn thương hơn, tăng mức độ nặng của bệnh, điều chỉnh thuốc cũng khó khăn hơn rất nhiều.

Và cả những người chưa từng có tiền sử về xương khớp, sau khi khỏi Covid cũng gặp những vấn đề như đau nhức, mỏi cơ xương nhiều hơn, hoạt động và lao động thể chất kém.

Tác dụng của hoa đu đủ đực trong hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp hậu Covid

hoa-du-du-duc-tri-dau-nhuc-xuong-khop-hau-covid

Hoa đu đủ đực là một loại thảo dược tự nhiên, được sử dụng từ rất lâu vì những công dụng tuyệt vời của nó. Cây Cây Đu đủ có tên khoa học Carica papaya, thuộc họ Đu đủ. Đây là cây thân thảo to, không hoặc ít khi có nhánh, cao từ 3–10 m. Vỏ mang rất nhiều sẹo của cuống lá. Hoa đu đủ đực rất hiếm vì cây đu đủ đực khá khó trồng, nhiều người còn chưa thực sự biết đến loại hoa này vì từ trước tới nay người ta chỉ sử dụng quả của cây đu đủ.

Trong hoa đu đủ đực chứa nhiều thành phần như thành phần vô cơ gồm kali, sắt, kẽm,…và thành phần hữu cơ gồm vitamin B9 với hàm lượng lớn, hợp chất phenolic, alkaloid và saponin có tác dụng chuyển hóa các chất, kháng viêm, hỗ trợ điều trị ung thư, trị ho…

Cách dùng hoa đu đủ đực trị đau nhức xương khớp hậu covid

hoa-du-du-duc-tri-dau-nhuc-xuong-khop-hau-covid

Cách dùng hoa đu đủ đực trị đau nhức xương khớp:

  • Dùng 1kg hoa đu đủ đực và 6 lít rượu.
  • Đầu tiên đem hoa đu đủ đực về rửa sạch và để ráo nước ở nơi có nhiều gió, không có nắng.
  • Đem hoa đu đủ đực sao vàng hạ thổ trước khi ngâm rượu. Ngâm rượu hoa đu đủ tối thiểu là một tháng là có thể sử dụng được.

Nguyễn Trần coop là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thảo dược, nấm và rất nhiều các chế phẩm khác chất lượng và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm an toàn và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện và nâng cao sức khỏe cho mọi người, ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật giúp người dùng có được một cơ thể cường tráng khỏe mạnh để tận hưởng một cuộc sống ý nghĩa, trọn vẹn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm

>>>>Xem thêm: Trị các bệnh về gan với nấm Lim xanh