Địa chỉ mua hoa đu đủ đực Quận 1 Quận 2 Quận 3 Quận 4 TPHCM

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Hoa đu đủ đực là loại hoa được mọi người truyền tai nhau vì công dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nó, nhất là ung thư. Theo nhiều nghiên cứu, bên trong hoa có chứa các hoạt chất như Axit gallic, beta carotene, canxi, đạm, carbohydrate, phenol, phosphorus, vitamin A, vitamin B1, vitamin C, vitamin E và tannin…rất quý hiếm. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về công dụng cũng như địa chỉ mua hoa uy tín tại TP.HCM.

Tìm hiểu về hoa đu đủ đực

Hoa đu đủ đã được các nhà khoa học nhiều nước trên thế giới nghiên cứu và công bố về thành phần và tác dụng chữa bệnh của nó. Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi cũng đưa cây đu đủ vào danh mục những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam.

Hoa Đu đủ đực có màu trắng hay xanh, đài hoa nhỏ, với vành to năm cánh. Hoa đực được mọc ở kẽ lá thành hình chùy có cuống dài. Hoa cái thì có tràng dài hơn tràng hoa đực, cũng mọc thành hình chùy ở kẽ lá. Đu đủ đực ra hoa quanh năm và không có quả.

Dùng hoa đu đủ mang lại những công dụng gì?

  • Nghiên cứu y khoa đã chứng minh hoa đu đủ đực có khả năng hỗ trợ điều trị khối u, ngăn ngừa ức chế sự hình thành và phát triển của khối u.
  • Chất isothiocyanates được tìm thấy trong hoa đu đủ đực cho thấy khả năng phòng chống khối u như ung thư vú, ung thư phổi, tuyến tiền liệt, ung thư ruột kết, ung thư bạch cầu.
  • Hiện nay hoa đu đủ đực được tin dùng để hỗ trợ điều trị u phổi với hoạt chất ancaloid và flavonoid. Có khả năng kháng u, chống viêm, diệt trừ các tế bào ung thư ác tính mà không hề gây ảnh hưởng đến tế bào lành tính.
  • Hỗ trợ điều trị ho, đau dạ dày rất hiệu quả.

Một số bài thuốc hiệu quả khi dùng hoa đu đủ đực

Hỗ trợ trị sỏi thận:

Hoa của cây đu đủ cũng là bài thuốc chữa sỏi thận hiệu quả. Dùng hoa của cây đu đủ đực giã nhỏ, đem nấu sôi lên, sau đó lọc cặn và uống hằng ngày.

Chữa ho gà:

Hoa đu đủ 20g, sao vàng; vỏ quýt lâu năm 20g; vỏ rễ dâu 20g, tẩm mật sao; bách bộ 12g; phèn phi 12g. Tất cả đem tán nhỏ, rây bột mịn, ngày uống 3 lần: trẻ em 1-5 tuổi, mỗi lần 1-4g; 6-10 tuổi: mỗi lần 5-8g.

Chữa ho, viêm họng: 

Hoa đu đủ 15g, xạ can 10g, củ mạch môn 10g, lá húng chanh 10g. Tất cả cho vào một bát nhỏ, thêm ít muối, sau đó hấp chín rồi nghiền nát. Ngày ngậm 2 – 3 lần, nuốt nước dần dần.

Nơi bán vị thuốc hoa đu đủ đực uy tín Quận 1 Quận 2 Quận 3 Quận 4

Hoa đu đủ đực là loại thảo dược hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh hiệu quả. Vì vậy, việc lựa chọn địa điểm cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín là điều vô cùng cần thiết. Thảo dược Nguyễn Trần là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả với quá trình hỗ trợ chữa bệnh cho người dùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Xem thêm: Hoa đu đủ đực TPHCM

 

 

 

 

 

 

Trả lời