Địa chỉ mua Cây An Xoa Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 TPHCM

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Helicteres hirsuta Lour là một cây thuộc chi Dó (Helicteres), họ Trôm (Sterculiaceae). Cây phân bố ở Nam Trung Quốc và nhiều nước Nam Á như Ấn Độ, Campuchia, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Philippine. Ở Việt Nam, cây mọc số lượng lớn và đạt chất lượng nhất tại khu vực Bình Phước. Vậy tại TPHCM, ở đâu bán cây an xoa hoa tím uy tín và chất lượng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau.

 Đặc điểm cây an xoa hoa tím trong tự nhiên

Cây An Xoa tím có lá dạng thuôn nhỏ với phiến lá dày, gân nổi rõ và có răng cưa ở cả 2 mép lá. Ngoài ra nó có hoa màu tím mọc sát nách lá, quả thì có lông giống một con sâu róm mọc trên cây. An Xoa hoa tím thường được sử dụng phổ biến hơn An Xoa trắng trong việc hỗ trợ chữa các bệnh về gan. Vì trong cây hoa tím có dược tính chữa bệnh đã được Y khoa kiểm chứng.

Những công dụng của Cây An Xoa hoa tím có thể bạn chưa biết

Cây an xoa sau khi thu hoạch thường được sử dụng cả cây, đem về rửa sạch chặt khúc nhỏ sau đó phơi khô để ráo. Khi sử dụng đem sao vàng hạ thổ nấu nước uống hằng ngày hoặc kết hợp với một số vị cây thảo dược khác để chữa bệnh.  Những công dụng chủ yếu của cây là:

  • Cây an xoa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan A, C; hỗ trợ điều trị viêm gan B
  • Làm giảm các triệu chứng đầy hơi, chướng bụng.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh men gan cao, gan nhiễm mỡ rất hiệu quả.
  • Cây có tác dụng chữa xơ gan cổ trướng hiệu quả cao.
  • Cây chữa bệnh viêm đại tràng, kết hợp nấm Lim hiệu quả cao
  • Cây có tác dụng chữa bệnh ung bướu tác dụng tốt khi kết hợp với những cây thuốc khác
  • Giải độc rượu bia hiệu quả, dùng cho những người thường xuyên sử dụng rượu bia
  • Giảm mỡ bụng kèm theo ăn kiêng.

Tìm hiểu về cây an xoa hoa tím có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư

Theo  những nghiên cứu cơ bản về tác dụng chữa ung thư gan của cây an xoa. Một nghiên cứu khi khảo sát hoạt tính gây độc tế bào lên dòng tế bào HepG2 ung thư gan thì có tới 2 phân đoạn cao của cây an xoa có biểu hiện hoạt tính gây độc với dòng tế bào HepG2. Hơn nữa, cây an xoa hoa tím có chứa alkaloid có khả năng kháng tế bào ung thư, ngăn chặn sự phát của tế bào ung thư.

Cách sử dụng cây An Xoa hoa tím hỗ trợ điều trị ung thư

Nấu 150 gram Cây An Xoa lần đầu với 1,5 lít nước được 1 chén thuốc. Sau đó ta nấu lần thứ hai với 2 lít nước thu được 2 chén thuốc. Cuối cùng ta đổ 3 chén thuốc lại với nhau và uống nhiều lần trong ngày như dùng trà.

Lưu ý: Nên sử dụng hết trong ngày, không để qua hôm. Thời gian thích ứng với thuốc là trong vòng từ 10-15 ngày và nên đi tái khám sau 3 tháng để kiểm tra tiến triển của bệnh để có liệu trình điều trị phù hợp hơn

Địa chỉ mua Cây An Xoa hoa tím Quận 5 Quận 6 Quận & Quận 8 TPHCM

Cây An Xoa TPHCM  là loại thảo dược hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh hiệu quả. Vì vậy, việc lựa chọn địa điểm cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín là điều vô cùng cần thiết. Thảo dược Nguyễn Trần là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả với quá trình hỗ trợ chữa bệnh cho người dùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Xem thêm: Cây An Xoa TPHCM

 

 

Trả lời