Đâu Là Điều Quan Trọng Giúp Bạn Cai Thuốc Lá Thành Công

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp, mẹo vặt, bí quyết… để cai nghiện thuốc lá nhưng bạn có biết điều gì là quan trọng nhất giúp bạn cai thuốc lá thành công không? Đó chính là ý chí và quyết tâm của bạn, hãy luôn ghi nhớ rằng đừng bao giờ bỏ cuộc trong cuộc chiến chống lại những tác hại của thuốc lá này.
Thực tế cho thấy rằng rất ít người cai được thuốc lá thành công trong lần đầu tiên, vì thế chúng ta cần có sự kiên cường để vượt qua thất bại chứ đừng quá thất vọng và vội vàng bỏ cuộc. Vấn đề mấu chốt nhất vẫn là ở suy nghĩ kiên định của chúng ta. Hãy luôn nghĩ về những hệ quả khủng khiếp của thuốc lá đối với sức khỏe của bạn và những người xung quanh, điều này có thể tiếp thêm động lực cho bạn rất nhiều.

cai thuoc la thanh cong

Tốt nhất là bạn cần tránh xa những thứ liên quan đến thuốc lá, nếu vẫn thường xuyên tiếp xúc với khói thuốc, bạn bè là những người nghiện hút thuốc lá thì bạn khó mà cai thuốc lá được. Luôn tự nhủ với bản thân rằng cần quyết tâm và đưa ra kế hoạch mục tiêu từ nhỏ đến lớn để bạn thực hiện mỗi ngày.

Những ngày đầu bỏ thuốc lá chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó chịu, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý và luôn vững tin đương đầu với nó, đừng để cảm giác khó chịu, cáu kỉnh, chán nản chiến thắng lý trí của bạn, khiến bạn bỏ cuộc. Việc bạn uống nước trái cây, ăn kẹo, bánh… là biện pháp thay thế hiệu quả trong mỗi lần lên cơn thèm thuốc của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng sự trợ giúp từ Thảo dược súc miệng cai thuốc lá, nó sẽ giúp bạn cai thuốc nhanh chóng, hiệu quả và thành công hơn. Với các thành phần tự nhiên như Thổ phục linh, Hoa cúc vàng, Trơm trơn, Bồ công anh… ngâm với rượu 45 độ đã cho ra sản phẩm Thảo dược súc miệng cai thuốc lá cực kỳ hữu hiệu và an toàn cho sức khỏe.

thao duoc cai thuoc la

Thảo dược này cam kết giúp bạn ngắt hẳn cơn thèm thuốc ngay lập tức, từ bỏ được thuốc lá với liệu trình chỉ trong 5 ngày, không gây tác dụng phụ gì, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cơ chế hoạt động của Thảo dược súc miệng cai thuốc lá là xóa sạch cơn thèm thuốc ngay tại thời điểm muốn hút, tẩy sạch nicotine trong khoang miệng và tạo thời gian cho cơ thể quen với việc không phụ thuộc vào nicotine. Ngoài tác dụng cai thuốc lá, nó còn giúp làm sạch khoang miệng, ngăn ngừa sâu răng và viêm nướu.

Mỗi lần thấy thèm thuốc lá thì ta lấy khoảng 200ml thảo dược ra súc miệng, súc khoảng 3-5 phút, không cần súc lại bằng nước. Sau từ 3-5 ngày ta sẽ thấy những thay đổi tích cực, tiếp tục súc cho đến khi thấy không còn hứng thú với mùi thuốc lá nữa là ta đã cai nghiện thành công.

Trả lời