Công Dụng Chữa Bệnh Viêm Đại Tràng Của Cây An Xoa

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Cây An Xoa Chưa Viêm Đại Tràng

Thảo dược an xoa là loại thuốc chữa được nhiều loại bệnh khác nhau, giúp bồi bổ, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và dùng để chữa ung bướu. Tuy công dụng cây an xoa rất đa dạng và được nhiều người săn lùng nhưng đây cũng là loại thuốc dễ tìm và có giá thành hợp lý.

Các dược sĩ đã dùng cây an xoa là bài thuốc gia truyền của người Campuchia chữa bệnh. Họ đã nghiên cứu và kết hợp cây an xoa với các thảo dược quý của người Việt Nam để chữa bệnh ung bướu và đạt được kết quả cao.

cay an xoa

Cách sử dụng cây an xoa như sau: cây an xoa đem về sắt nhỏ, phơi khô, sao vàng hạ thổ, rửa sạch, rồi đem nấu nước uống. mỗi lần dùng 100g/ 1,5 lít.

Lúc đầu thì nấu thành một chén nhỏ thật đặc uống hết , sau đó lấy bã của lần nấu đầu tiên nấu tiếp với 2lít nước còn lại 2 chén nữa. Như vậy là một ngày uống được 3 chén thuốc, cây an xoa có mùi thơm dịu, vị rất dễ uống giống như nước trà.

Những người lần đầu uống cây an xoa sẽ thấy bụng sôi sùng sục, cồn cào, cảm giác như bụng đói, hơi khó chịu. Trong 3 ngày đầu uống thuốc, thuốc có tác dụng bắt đầu đi ngoài, ban đầu phân vô cùng tanh hôi, và sệt sệt như người hay đi kiết. Sang ngày thứ tư là bắt đầu đi phân bình thường, bắt đầu có cảm giác thèm ăn, nhìn bất cứ thứ gì cũng muốn ăn mặc dù trước đây không hề có. Người bệnh sẽ ăn ngon, ngủ sâu hơn, da dẻ hồng hào, sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

benh viem dai trang

Trên đây là thông tin về công dụng cây an xoa chữa bệnh viêm đại tràng an toàn, hiệu quả. Thực tế chứng minh nhiều người đã sử dụng và đều đạt kết quả rất khả quan. Những ai đang mắc bệnh viêm đại tràng thì có thể tham khảo cách dùng trên để chữa trị bệnh tận gốc nhé!

Tham khảo: Công dụng cây an xoa

Trả lời