Cây Xương Khỉ giá bao nhiêu 1kg? mua ở đâu?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Hiện nay trên thị trường thảo dược chữa bệnh ung thư, nhu cầu tìm mua Cây Xương Khỉ của người dân đang bắt đầu có chiều hướng gia tăng,được ưa chuộng bởi khả năng chữa bệnh hiệu quả, nhưng giá thành lại không cao.

Tuy nhiên, hiện “cung không đủ cầu”, số lượng sản phẩm cây Xương Khỉ khô đáp ứng không nhiều do đây vẫn là loại cây mọc hoang từ thiên nhiên, dẫn đến tình trạng thị trường mất cân bằng, người có hàng thì trữ hàng tăng giá nên người muốn mua hàng phải mua với giá rất đắt nhưng chất lượng bên trong thì không ai dám đảm bảo.

Hầu hết người dân đều có rất nhiều thắc mắc, đa phần là các câu hỏi: Muốn mua cây Xương Khỉ thì 1 kg giá bao nhiêu, mua ở đâu tại Tphcm. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi mời độc giả cùng theo dõi qua bài viết sau.

Cây Xương Khỉ giá bao nhiêu 1kg?

Cây Xương Khỉ là giống cây mọc hoang, do đó có chứa dược tính chữa bệnh cao từ thiên nhiên, một số nhà vườn cũng đã nỗ lực nhân giống nhằm mang những cây Xương Khỉ chữa bệnh, gia tăng doanh số để đáp ứng kịp cho thị trường, tuy nhiên, không ai có thể biết trước liệu cây nuôi giống thì dược tính như cây Xương Khỉ rừng vẫn giữ được nguyên vẹn hay không.

Cây xương khỉ giá bao nhiêu 1kg?

Bên cạnh đó, lợi dụng vào khả năng chữa trị của cây, 1 số tiểu thương cũng “hét giá cao trên Trời” với mức giá dao động từ 200-250 nghìn/kg, có nơi bán chỉ 140 nghìn nhưng tự nhận là nhà trồng…vv nhưng rất nhiều trong số đó không người bán nào có giấy phép kinh doanh bán hàng, kiểm định.

Nếu để mua cây Xương Khỉ vất vả như vậy, hãy đến với Cty chúng tôi Nguyễn Trần Coop chúng tôi để được tham khảo, tư vấn sản phẩm cây Xương Khỉ rõ hơn. Đồng thời quý khách còn nhận được cơ hội mua sản phẩm cây Xương Khỉ khô chính gốc thiên nhiên với mức giá bình ổn chỉ 180 nghìn/kg.

Mua cây Xương Khỉ ở đâu HCM?

Để mua được cây Xương Khỉ chữa bệnh giờ đây đã không còn là vấn đề nan giải nữa khi bên cạnh quý khách đã có Nguyễn Trần Coop đồng hành.

Địa chỉ bán Cây Xương Khỉ tại tphcm

Nguyễn Trần Coop chúng tôi  là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thảo dược thiên nhiên, thực phẩm chức năng uy tín cho người Việt với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, luôn luôn cam kết hàng thật chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe cộng đồng là nghĩa vụ của Nguyễn Trần

Để giảm thiểu những rủi ro mua phải hàng kém chất lượng “tiền mất tật mang”, quý khách hãy đến với hãy đến với SHOWROOM của chúng tôi tại 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn tận tình các phương pháp, bài thuốc chữa bệnh phù hợp nhé

Nếu quý khách có những thắc mắc về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại Cty xin hãy góp ý với chúng tôi qua địa chỉ Email: nguyentrancoop@gmail.com

Nếu quý khách ở xa, chỉ với 1 cú click chuột đơn giản là có thể đặt hàng nhanh cho chúng tôi qua Web: sanphamgiatruyen.com hoặc qua Hotline: 0906 852 188 – 0964 952 199.

cam-ket-duoc-lieu-moi-2

Tham khảo: Cây Xương Khỉ chữa được bệnh gì?

Trả lời