Cây xạ đen có thực chữa khỏi bệnh ung thư?

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Câu hỏi về khả năng chữa khỏi bệnh ung thư của cây xạ đen Hòa Bình  đã gây băn khoăn cho nhiều người, và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời từ các chuyên gia.

CÂY XẠ ĐEN – VỊ THUỐC QUÝ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

xa-den

Cây xạ đen, còn được biết đến với tên khoa học là Celastrus hindsii Benth, được gọi bằng nhiều tên khác nhau như cây dây gối, cây bách giải, bạch vạn hoa. Trong dân tộc Mường, nó được gọi là cây Ung thư vì những đặc tính đặc biệt của nó. Cây xạ đen đã được miêu tả khoa học từ năm 1851 và được tìm thấy trong các khu rừng nguyên sinh ở độ cao từ 1000 đến 1500m so với mực nước biển.
Xạ đen được phân bố rộng rãi trong các khu rừng thuộc các vùng đồi núi phía Bắc của Việt Nam, như Hòa Bình, Ninh Bình, Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, các vườn quốc gia như Cúc Phương và Ba Vì cũng là nơi tìm thấy nguồn xạ đen tự nhiên. Hiện nay, Thái Sơn là đơn vị cung cấp sản phẩm cây thuốc xạ đen chính gốc từ vùng núi đá Hòa Bình.

TÁC DỤNG CÂY XẠ ĐEN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Công dụng của cây xạ đen trong việc điều trị các loại bệnh đã được chứng minh qua các nghiên cứu chuyên sâu.
Cây xạ đen được biết đến với khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Chứa hợp chất Flavanoid, cây xạ đen giúp ngăn chặn sự oxi hóa, ức chế sự phát triển của các gốc tự do, và lão hóa tế bào. Hoạt chất này đóng vai trò quan trọng trong việc ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư và ngăn chặn sự lan rộng của bệnh.
Ngoài ra, cây xạ đen cũng có tác dụng hỗ trợ và điều trị các khối u bướu. Hoạt chất Quinnon kết hợp với Flavanoid giúp làm lỏng tế bào và ngăn chặn sự phát triển của các khối u, bao gồm cả u ác tính. Đặc biệt, cây xạ đen cũng giúp giảm kích thước của các khối u lành tính và u xơ u nang.
Cây xạ đen cũng được biết đến với khả năng ổn định huyết áp, đặc biệt là huyết áp cao. Sử dụng cây thuốc hàng ngày giúp duy trì huyết áp ổn định. Đối với những người có huyết áp thấp, có thể bổ sung gừng vào cây xạ đen để ổn định huyết áp. Tuy nhiên, cây xạ đen vẫn có thể sử dụng cho những người có huyết áp thấp mà không gây tác động xấu.

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG CÂY XẠ ĐEN HIỆU QUẢ

Cây xạ đen là một loại thảo dược không độc tính, do đó hoàn toàn an toàn để sử dụng như một loại nước trà hàng ngày. Bạn có thể sử dụng nó dưới dạng thuốc sắc hoặc trà hãm. Để làm trà xạ đen, hãy sử dụng khoảng 50 gram cây xạ đen khô cho 1.5 lít nước.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cây xạ đen theo phương pháp cô đặc. Hãy sử dụng 20-40 gram cây xạ đen cho 1.5 lít nước, đun sôi với lửa nhỏ cho đến khi còn lại khoảng 500 ml nước, tạo thành dạng siro. Sử dụng siro này hai lần mỗi ngày.
Thời điểm tốt nhất để sử dụng cây xạ đen là vào buổi sáng, khoảng 30 phút sau khi ăn. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả của thảo dược.

LÀM SAO ĐỂ MUA ĐƯỢC CÂY XẠ ĐEN CHÍNH GỐC

Một trong những lý do chính khiến người bệnh không đạt được hiệu quả mong đợi trong việc sử dụng cây thuốc xạ đen để điều trị bệnh là việc sử dụng không chính xác loại cây xạ đen, hoặc sử dụng nhầm cây xạ đen kém chất lượng, cây xạ đen giả.
Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Thảo Dược Nguyễn Trần. Chúng tôi là một đơn vị uy tín cung cấp dược liệu sạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm cây xạ đen mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên từ Việt Nam, được thu hái từ các vùng núi đá Hòa Bình, đảm bảo chính xác về loại cây thuốc, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời