Cây cỏ máu có tăng cân không

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thời gian gần đây, ngoài việc sử dụng các loại thuốc tăng cân thì người ta lại muốn tìm đến những loại thảo dược giúp tăng cân tự nhiên. Nhiều câu hỏi đặt ra, đâu mới là loại thảo dược tốt nhất để tăng cân và cây cỏ máu có giúp tăng cân được không? Thì bài viết này sẽ trả lời cho các bạn về câu hỏi ấy.

1. Cây cỏ máu là loại cây gì

Cây cỏ máu là một loại cây thân gỗ, dây leo. Sở dĩ nó được gọi là cây cỏ máu bởi nó có dạng thân leo giống với một số loại cỏ cùng với đó là nó có nhựa màu đỏ như máu của người.
Giống cây này được tộc ngược Rục sống tại Quảng Bình tìm thấy và sử dụng trong hàng nhiều năm qua. Cây được chặt từ những khu rừng về, đem hông trong các gian bếp hoặc sấy khô và xắt lát. Cây cỏ máu khi nấu lên có nước màu đỏ, vị hơi chát nhưng sẽ ngọt ở đầu lưỡi.
Loại cây này được đồng bào ở đây sử dụng làm nước mát hằng ngày, giúp da dẻ hồng hào, đặc biệt, cây cỏ máu còn được xem là thảo dược không thể thiếu của phụ nữ nơi đây.

2. Thật hư về tác dụng tăng cân ở cây cỏ máu

Theo như được biết, người ta thường dùng cây cỏ máu chủ yếu cho phụ nữ sau sinh. Việc sau khi sinh nở, phụ nữ sẽ mất đi một lượng máu đáng kể, cơ thể suy yếu do quá trình thai nghén. Chính vì thế, việc sử dụng cây cỏ máu sẽ giúp bổ huyết, phục hồi sức khỏe sau sinh. Ngoài ra, cây cỏ máu còn được dùng làm nước tắm cho em bé, giúp da trẻ hồng hào. Người lớn sử dụng cây cỏ máu giúp ăn ngon, ngủ yên giấc, làm giảm mệt mỏi do làm việc quá sức hoặc do căng thẳng thần kinh.

Khi hỏi về tác dụng tăng cân, thì đây có thể nói là một bài thuốc tăng cân tự nhiên. Việc bạn dùng cây cỏ máu sẽ giúp máu huyết được lưu thông, cơ thể khỏe mạnh làm bạn thèm ăn và ngủ được sâu hơn. Việc sử dụng cây cỏ máu kết hợp với ăn uống điệu độ thì tăng cân sẽ điều tất yếu mang đến cho bạn.
Để dùng cây cỏ máu hiệu quả, mỗi ngày bạn cho 10-20g cây cỏ máu vào nấu chung với nước. Lượng nước ở đây không giới hạn, miễn là phù hợp với dung tích bì chứa. Bạn đun sôi khoảng 10-15 phút thì có thể chắc nước ra dùng và nấu lại ở lần 2, lần 3 cũng tương tự. Khuyên dùng trong ngày, vì khi để qua đêm thuốc sẽ bị thiu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Bài thuốc kết hợp

Ngoài việc sử dụng cây cỏ máu để tăng cân thì bạn cũng có thể sử dụng một số loại thuốc tăng cân như wisdom weight. Đây là một loại thuốc nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, có tác dụng kích thích tăng cân tự nhiên ở con người.

Được biết loại thuốc này có thành phần 100% chiết xuất từ mầm đậu nành, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin c, k, Protein, Liquid,… Chính những dưỡng chất này sẽ làm cơ thể có thêm nhiều năng lượng, kích thích khả năng hấp thụ dưỡng chất trong cơ thể và giúp bạn tăng cân một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, loại thuốc này không làm bạn sụt cân khi sử dụng, không tích nước và để lại tác dụng phụ cho cơ thể.

thuoc tang can wisdom weight

Tham khảo thuốc tăng cân wisdom weight tại đây

Thảo dược được sử dụng phổ biến nhất hiện nay do nguyễn Trần cung cấp:

Trả lời