Cách Sắc Thuốc An Xoa Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Gan B

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Để điều trị viêm gan B hiệu quả, người bệnh cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, có chế độ ăn uống lành mạnh, kiêng cử phù hợp cũng như luyện tập thể dục thể thao đúng cách sẽ rất tốt cho bệnh tình. Bên cạnh đó, bệnh nhân viêm gan B cũng nên sử dụng thêm cây an xoa để hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn. Cây an xoa là dược liệu tự nhiên rất tốt cho gan và đã có nhiều trường hợp thực tế sử dụng cây an xoa hỗ trợ điều trị bệnh cho kết quả rất khả quan.

cay-an-xoa

Bạn nên tìm mua cây an xoa chính gốc Bình Phước ở những địa chỉ đáng tin cậy để có được sản phẩm thật, chất lượng, lưu ý là không sử dụng quả cây an xoa để sắc thuốc uống vì quả có lông sẽ gây ngứa không tốt. Đối với bệnh nhân viêm gan B thì ta sắc thuốc an xoa như sau:

30g cây an xoa đã sao vàng hạ thổ, 30g cà gai leo, 10g rễ cây mật nhân, tất cả đem rửa sạch rồi mang sắc với 1 lít nước, đun sôi với lửa nhỏ trong thời gian 15 phút là dùng được. Nếu như không có thời gian để sắc thì bạn có thể áp dụng cách hãm với nước sôi trong bình giữ nhiệt.

Sử dụng bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan B với cây an xoa thì cần phải kiên trì, không được nóng vội, nếu trong những ngày đầu uống có hiện tượng bụng cồn cào, cảm giác khó chịu, đi ngoài phân tanh hôi thì cũng đừng quá lo lắng vì đây là cơ chế đào thải độc tố của cây an xoa, sau một thời gian sử dụng triệu chứng này sẽ biến mất nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Khi sử dụng bài thuốc cây an xoa với thuốc Tây thì bạn nên dùng cách nhau khoảng 30 – 60 phút.

benh-gan

Sau khoảng 3 tháng dùng cây an xoa, người bệnh nên đi khám để xem bệnh tình của mình có chuyển biến gì không. Thực tế cho thấy là nhiều người dùng cây an xoa đều ăn ngủ tốt, sức khỏe phục hồi rất nhanh chóng, đặc biệt, cây an xoa không chứa độc tố, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ gì nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Liều lượng thích hợp và sử dụng đúng cách là cực kỳ quan trọng để cây an xoa phát huy tốt tác dụng của nó.

Cây an xoa Bình Phước được cho là có chất lượng tốt nhất bởi vì thổ nhưỡng và khí hậu ở tỉnh này rất phù hợp cho sự phát triển của cây an xoa. Khi mua cây an xoa hãy yêu cầu được tư vấn thêm để bảo đảm an toàn hơn nhé các bạn!

Tham khảo: Cách sử dụng cây an xoa

 

Trả lời