Các loại thực phẩm ngăn ngừa bệnh ung thư

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Ung thư là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, có nguy cơ tử vong nếu không được  phát hiện và điều trị kịp thời. Nên việc tìm hiểu và bảo vệ sức khỏe, sử dụng các loại thực phẩm ngăn ngừa bệnh ung thư là điều vô cùng cần thiết.

cac-loai-thuc-pham-ngan-ngua-benh-ung-thu

1.Trà xanh

Trà có nguồn gốc từ lá của cây camellia sinensis thường được sử dụng làm đồ uống trên khắp thế giới, bao gồm trà xanh, đen hoặc ô long. Nó chứa các hợp chất polyphenolic, catechin, gallocatechin và EGCG. Tác dụng chống ung thư của chất chống oxy hoá EGCG có hiệu quả hơn 25-100 lần so với các vitamin C và E.

2. Cá tự nhiên

cac-loai-thuc-pham-ngan-ngua-benh-ung-thu

Cá béo bao gồm cá hồi, cá thu và cá cơm… rất giàu chất dinh dưỡng thiết yếu, chẳng hạn như vitamin B, kali và axit béo omega-3. Một nghiên cứu cho thấy, những người có chế độ ăn nhiều cá nước ngọt có 53% nguy cơ mắc bệnh ung thư đại trực tràng thấp hơn so với những người ít ăn cá nước ngọt.

3. Rau xanh

Theo nhiều nghiên cứu, ăn rau xanh là cách tốt nhất để phòng ngừa bệnh ung thư, trong rau có chứa các chất Sulforaphan nhất là trong bông cải xanh, có thể phá hủy khối u tuyến tiền liệt mà vẫn bảo tồn được các tế bào bình thường khỏe mạnh. Nghiên cứu mới này cho thấy so với những người không ăn các loại rau họ cải, người ăn ít nhất 1 lần/tuần đã giảm khoảng 17% nguy cơ bị ung thư miệng.

4.Các loại thịt hữu cơ

trong các loại thịt như thịt bò hoặc gan gà được nghiên cứu là chứa các chất có khả năng hỗ trợ phòng chống ung thư vì chúng được coi là những thực phẩm rất giàu vitamin B12.

5. Cây Xạ đen hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư

cac-loai-thuc-pham-ngan-ngua-benh-ung-thu

Trong xạ đen có các chất như quinolone, flavonoid, triterpene bao gồm celasdin – A, celasdin – C, celasdin – B, maytenolione – A…đây đều là những chất hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư cũng như hóa lỏng giúp đẩy tế bào xấu ra khỏi cơ thể. Ngoài hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư, Xạ Đen còn có khả năng hỗ trợ các bệnh về gan và tim mạch,…

Cách dùng cây Xạ Đen làm thuốc: Xạ Đen sau khi mang về, rửa sạch và để ráo nước. Cho vào siêu đất để đun thuốc. Dùng 2 lít nước đổ ngập vào. Nấu sôi nhỏ lửa cho đến khi cạn còn 1 lít. Tiếp tục sắc bã thuốc với 1 lít nước, nấu cạn còn 1 nửa.  Gộp 2 lần thuốc nấu lại và chia thành nhiều lần. Uống hết trong ngày.

Để mua sản phẩm cây xạ đen hỗ trợ ung thư, các bạn có thể liên hệ Công ty Nguyễn Trần . Là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như cây an xoa, tam thất bắc, hoa đu đủ đực,…cùng rất nhiều sản phẩm khác. Khi mua hàng tại đây, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm và đều được các cơ quan uy tín thẩm định về độ an toàn.

Xem thêm:  Tìm hiểu về cây thuốc Xáo Tam Phân và địa chỉ mua uy tín tại TP.HCM