Bệnh Tiểu Đường: Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Đường Huyết (Phần 2)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

5. Thiếu ngủ

Khi bị thiếu ngủ, bạn cần lượng insulin nhiều hơn bình thường. Một số nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, việc kiểm soát bệnh tiểu đường sẽ khó khăn hơn khi thiếu ngủ, gây kháng insulin, tăng cân và tăng cảm giác thèm ăn.

6. Hormone

Đường huyết của phụ nữ thường khác nhau theo chu kỳ kinh nguyệt của họ. Nó sẽ có những biến động đáng kể vào trước và sau thời kỳ kinh nguyệt.

7. Mất nước

Mất nước có thể khiến đường huyết tăng đột biến, vì vậy, cung cấp đủ nước cho cơ thể hàng ngày là điều rất quan trọng.

8. Rượu và thuốc lá

Hút thuốc lá làm kháng insulin của bạn tăng lên và còn có thể gây ra các vấn đề sức khỏe khác làm bệnh tiểu đường của bạn trầm trọng thêm.

Còn khi uống rượu, gan sẽ không giải phóng nhiều đường vào máu do nó phải tập trung vào việc phá vỡ chất cồn, nên làm giảm đường huyết, đặc biệt là khi bạn đang đói. Trong trường hợp kết hợp rượu với thực phẩm giàu carbohydrate thì lại có thể làm đường huyết tăng vọt.

Thông tin liên quan: Sử dụng Nấm Lim Xanh điều trị bệnh tiểu đường

Nấm Lim Xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường cực tốt. Tác dụng của Nấm Lim Xanh là ngăn ngừa và điều trị cho bệnh nhân mắc tiểu đường hiệu quả. Nhờ các thành phần dược tính quý có trong nấm có tác dụng giảm triệu chứng của bệnh tiểu đường, cân bằng nội tiết tố, tái tạo các tổn thương của tuyến tụy insulin cấp độ tế bào, bão hòa lượng đường dư thừa trong cơ thể và kích thích sản sinh insulin.

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần, địa chỉ cung cấp Nấm Lim Xanh chất lượng, uy tín trên thị trường.

Tham khảo: Cách nấu nấm lim xanh

Trả lời