Bật Điều Hòa Và Đắp Chăn Khi Ngủ, Điều Gì Sẽ Sảy Ra?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trang Lifehack đã liệt kê những lợi ích tuyệt vời của việc vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ – hành động có vẻ thật lãng phí:

1. Giúp bạn có được cảm giác an toàn

Trọng lượng của chăn khi bạn đắp lên người sẽ kích thích não bộ giải phóng các serotonin, melatonin và dopamine. Điều này giúp bạn điều hòa cảm xúc, an thần, khiến bạn có cảm giác được bảo vệ và đem lại sự an toàn cho tinh thần.

2. Hỗ trợ điều trị bệnh

Chăn giúp làm giảm lo lắng, căng thẳng và bảo vệ trí nhớ, hiệu quả cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Nó cũng được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ trong điều trị trầm cảm, rối loạn stress sau sang chấn, hoang tưởng, đau mạn tính cùng một số rối loạn thần kinh lưỡng cực khác hiệu quả.

Theo tiến sĩ Francesco S. Celim, chủ nhiệm khoa Nội tiết và Chuyển hóa thuộc trường Đại học Virginia cho biết, ngủ trong phòng mát tốt cho trao đổi chất và giảm bớt nguy cơ bệnh tiểu đường từ từ hoặc các bệnh về chuyển hóa khác.

3. Giảm cân

Các nhà khoa học thuộc Viện Sức khỏe Quốc gia Mỹ đã phát hiện, ngủ ở nhiệt độ mát giúp quá trình trao đổi chất được đẩy nhanh, hỗ trợ đốt cháy calo và giúp hạn chế lượng đường có trong máu. Ngoài ra, nhiệt độ thấp còn làm tăng lượng chất béo tốt trong cơ thể.

Có thể bạn chưa biết: Tác dụng của Nấm Lim Xanh với sức khỏe và sắc vóc của phụ nữ.

Nấm Lim Xanh từ lâu đã được biết đến nhiều với tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường, gout, viêm khớp, đau nhứt khớp, giảm mỡ máu, đau dạ dày, đại tràng, giải độc gan, u xơ gan, bệnh gan nhiễm mỡ… Nhưng không dừng lại ở tác dụng trong chữa bệnh, Nam Lim Xanh còn mang đến tác dụng giảm cân, giữ dáng, làm đẹp da cho phụ nữ. Thông tin chi tiết liên hệ tới 0906.852.188.

 

 

Trả lời