Bài thuốc tốt nhất chữa yếu sinh lý

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài thuốc chữa yếu sinh lý

Nhân sâm là vị thuốc Đông y được sử dụng từ rất lâu, đây được coi là dược liệu tự nhiên tốt nhất giúp tăng cường sức khỏe, trị yếu sinh lý cho nam giới

Có thể nói trong tự nhiên có rất nhiều vị thuốc tăng cường sức khỏe cho nam giới, nhưng thật khó có loại dược liệu nào có thể so sánh được với nhân sâm. Hầu hết nam giới bị yếu sinh lý sử dụng nhân sâm đều cho những hiệu quả tích cực, trong khi dùng một số loại thuốc Tây,  người bệnh có thể có những tác dụng phụ khác.

Thành phần chủ yếu của nhân sâm là Saponin sterolic, Glycoside Panaxin, tinh dầu, các vitamin B1 và B2, các acid béo, các acid amin và hàm lượng cao Germanium. Đây đều là những chất giúp tăng độ ham muốn cho phái mạnh bởi chúng kích thích sản xuất testosterone cũng như tăng cường lượng tinh binh và sức khỏe cho phái mạnh trong chuyện chăn gối.

nhan sam

Một nghiên cứu tại Seoul cho thấy những người sử dụng nhân sâm chỉ sau 2 tháng có sức khỏe “giường chiếu” tiến bộ hơn nhiều so với nhóm còn lại. Trong khi đó, một cuộc khảo sát ở Mỹ cho thấy có tới 70% những người tham gia cuộc nghiên cứu có sức khỏe tình dục tốt hơn sau khi sử dụng nhân sâm. Từ nghiên cứu trên có thể thấy, nhân sâm rất tốt cho nam giới trong việc chữa trị yếu sinh lý.

Tuy nhiên, để có được loại ‘thần dược’ chữa yếu sinh lý đạt được hiệu quả cao và an toàn nhất phải lựa chọn được những củ nhân sâm thật tốt và phù hợp với từng bài thuốc. Dưới đây là danh sách những loại nhân sâm có thể dùng để bào chế thuốc trị yếu sinh lý cho phái mạnh:

yeu sinh ly

Nhân sâm tươi. Tác dụng của nhân sâm phụ thuộc nhiều vào độ tuổi của nó, nhân sâm tươi càng ở dưới đất càng lâu thì công dụng chữa yếu sinh lý nam giới càng cao và giá thành càng đắt đỏ.

Hồng sâm. Hồng sâm là nhân sâm tươi sau khi qua chế biến, nhân sâm tươi đẹp được hấp trong 2 tiếng đến khi sâm rút nước nhưng lưu ý, lượng nước trong sâm vẫn còn khoảng 15% rồi đem sấy hoặc phơi cho khô. Hồng sâm cũng được chia làm 3 loại là: thiên sâm, địa sâm, lương sâm. Loại sâm này có tác dụng rất mạnh

Bạch sâm. Những củ sâm không đủ tiêu chuẩn để chế biến hồng sâm, người ta loại bỏ lớp vỏ mỏng của sâm tươi rồi hong khô dưới áng nắng mặt trời đến khi rút gần hết thành phần nước. Ngoài ra, có thể ngâm sâm tươi trong nước sôi rồi tẩm đường rồi phơi khô sau khi để đường ngấm trong vài ngày.

Tham khảo: Cách sử dụng sâm ngọc linh

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các loại thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả

Trả lời