Ăn Rau Thì Là Giúp Phòng Chống Ung Thư

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trong số rất nhiều loại gia vị làm tăng thêm hương sắc, vị ngon cho các món ăn thì rau thì là còn được biết đến với các công dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe con người, trong đó có khả năng giúp phòng chống bệnh ung thư hiệu quả.
Một số lợi ích tuyệt vời của lá thì là đối với sức khỏe con người có thể kể đến như: kích thích chuyển động nhu động (thông qua thực phẩm) của ruột, từ đó giúp cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, với chiết xuất từ hạt thì là sẽ có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày, chữa chứng ợ nóng….

rau thi la

Vậy rau thì là giúp phòng chống ung thư như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Rau thì là là nguồn cung cấp selen dồi dào – đây là loại khoáng chất chịu trách nhiệm cho các chức năng enzym của gan, giải độc chất gây ung thư trong cơ thể cũng như ức chế viêm và giảm tốc độ tăng trưởng của khối u. Bên cạnh đó, vitamin A, C và beta carotene trong thì là cũng là những chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do.
Ngoài ra, axit folate trong thì là còn có tác dụng hỗ trợ và sửa chữa DNA, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư gây ra bởi đột biến DNA.

Bạn biết chưa?

Có một loại thảo dược cực kỳ quý hiếm mà nếu sử dụng hằng ngày cũng giúp bạn phòng chống ung thư hiệu quả đó là sâm ngọc linh. Được phát hiện ở độ cao 1800 mét trên đỉnh núi Ngọc Linh, trải qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học lớn nhỏ khác nhau, loài sâm này ngày càng khẳng định giá trị dược tính của nó đối với sức khỏe con người.

sam-ngoc-linh-1.6kg

Với hàm lượng Saponin được đánh giá là cao nhất trong các loại nhân sâm nên sâm ngọc linh có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư đặc biệt hiệu quả. Hơn nữa, sử dụng sâm cũng rất an toàn, không hề gây ra tác dụng phụ và phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người già.
Đây chính là “thần dược” giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa ung thư hữu hiệu cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các loại thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả

Trả lời