Ăn Nhiều Rau Củ Để Cai Thuốc Lá Hiệu Quả

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Cai thuốc lá thành công sẽ không chỉ mang đến cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe, kinh tế mà những người xung quanh bạn cũng không phải chịu những ảnh hưởng độc hại từ khói thuốc lá hay ô nhiễm môi trường nữa. Để bỏ thuốc lá chúng ta cần có kế hoạch và quyết tâm rõ ràng để tránh tái nghiện thuốc trở lại.
Có nhiều mẹo, phương pháp giúp bạn có thể cai thuốc lá nhanh chóng, hiệu quả hơn, trong đó thì việc tăng cường ăn nhiều rau củ sẽ đem đến tác dụng hỗ trợ rất đắc lực cho quá trình cai thuốc lá của bạn đấy! Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Một số loại rau xanh, cà rốt và hoa quả tươi khác sẽ làm cho chúng ta cảm thấy sợ và ghét mùi thuốc lá. Vì thế, hãy ăn nhiều rau xanh và lựa chọn uống nước sinh tố các loại hoa quả tươi hằng ngày, điều này không chỉ giúp cung cấp muối khoáng tự nhiên, vitamin cho cơ thể, giúp dưỡng ẩm da mà nó còn tác động giúp ta bỏ thuốc lá nhanh và hiệu quả hơn.

rau xanh va hoa qua tuoi

Đặc biệt là vitamin C trong các loại trái cây như cam, chanh, cà chua, kiwi… sẽ trợ giúp cơ thể bạn sớm thoát khỏi khỏi sự phụ thuộc vào chất nicotin và các chất độc có trong thuốc lá. Một ly nước cam mỗi ngày thật đơn giản và tiện lợi cho việc cai thuốc lá của bạn phải không nào!

Ngoài ra để bỏ được thuốc lá bạn cần sự giúp đỡ của những đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Đặc biệt cần hạn chế đến những địa điểm có nhiều khói thuốc, vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơn sau mỗi bữa ăn. Hãy kiên trì vượt qua cảm giác khó chịu của những ngày đầu bỏ thuốc lá thì bạn sẽ cai thuốc thành công.

Lựa chọn biện pháp hỗ trợ là sử dụng Thảo dược súc miệng cai thuốc lá cũng là một gợi ý rất hữu ích cho bạn. Với các thành phần 100% từ tự nhiên, đặc biệt an toàn và có tác dụng cao, Thảo dược súc miệng cai thuốc lá sẽ hỗ trợ bạn thoát khỏi những điếu thuốc lá độc hại một cách nhanh chóng nhất.

thao duoc cai thuoc la

Thảo dược súc miệng cai thuốc lá đảm bảo giúp bạn dứt hẳn thuốc lá chỉ trong 1 liệu trình 5 ngày thông qua các cơ chế: tẩy sạch nicotine trong khoang miệng, làm xóa tan cơn thèm thuốc ngay tại thời điểm muốn hút và tạo thời gian để bạn quen với việc không phụ thuộc vào thuốc lá nữa.

Ngoài ra, dùng sản phẩm này còn giúp ngăn ngừa viêm nướu, sâu răng, làm sạch khoang miệng, trị hôi miệng… Sản phẩm không gây ra bất kỳ tác dụng phụ gì nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
Mỗi khi cảm thấy thèm thuốc bạn hãy lấy 20ml thảo dược ra súc miệng, súc khoảng 3-5 phút thì nhổ bỏ, không cần súc lại với nước. Sau một thời gian sử dụng bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt, tiếp tục dùng cho đến khi không còn hứng thú với mùi thuốc nữa là bạn đã cai thuốc lá thành công.

Trả lời