Ăn Gì Giúp Tăng Cường Cơ Bắp

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Ăn Gì Giúp Tăng Cường Cơ Bắp

Để có một hệ cơ khỏe mạnh, ngoài luyện tập thì chế độ ăn uống cũng là yếu tố tiên quyết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc biết được nên ăn gì để tăng cường cơ bắp

an-gi-de-tang-co-bap

Thịt bò

Thịt bò không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng. Loại thực phẩm giàu protein với các axit amin cần thiết, các loại vitamin nhóm B và cả creatine. Ngoài ra, thịt bò còn có các chất béo bão hòa giúp ổn định lượng testosterone và chất béo đơn không bão hòa tốt cho tin. Có lợi cho quá trình phát triển và tăng cường sức mạnh cơ bắp.

Phô mai

Phô mai có hai ích lợi làm tăng cơ bắp. Thứ nhất, phô mai chứa nhiều casein, một loại đạm tiêu hóa chậm. Khi hấp thu casein, hàm lượng axit amin trong máu tăng lên từ từ và sẽ tồn tại lâu hơn so với khi bạn ăn đạm whey.

Ngoài ra, phô mai còn chứa các vi khuẩn tốt giúp dễ hấp thụ các dưỡng chất cần thiết.

Các loại hạt 

Các loại hạt như hạnh nhân, hạt điều… là thực phẩm cần thiết cho những người khó tăng cơ bắp,  30 g hạt chứa 150-170 calo chất lượng cao.

Đây là nguồn cung cấp protein, chất béo và chất sợi dinh dưỡng giúp bạn nạp thêm lượng calo cần thiết mà không bị béo. Hơn nữa, các loại hạt này còn dễ mang theo để làm các bữa phụ trong ngày.

Sâm ngọc linh ngâm mật ong

Sâm ngọc linh vốn là thảo dược quý có nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe. Ngoài sâm ngọc linh ngâm mật ong, có thể dùng sâm ngọc linh ngâm rượu hoặc chế biến theo các dạng tiềm hấp khác nhau.

Vì chứa nhiều saponin nên có khả năng tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng phát triển cơ bắp, và đặc biệt là ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các loại thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả

Trả lời