Ăn Gì Để Tăng Cường Cơ Bắp Cho Người Tập Thể Hình

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Cùng với việc luyện tập, chế độ ăn uống cũng là yếu tố tiên quyết để giúp có một hệ cơ khỏe mạnh. Dưới đây là một số loại thực phẩm giúp tăng cường cơ bắp rất tốt:

Thịt bò:

Là thực phẩm ngon bổ dưỡng, thịt bò giàu protein cùng các axit amin cần thiết, các loại vitamin nhóm B và cả creatine. Không những vậy, loại thịt này còn có các chất béo bão hòa có tác dụng giúp ổn định lượng testosterone và chất béo đơn không bão hòa rất tốt cho tim. Thịt bò rất có lợi cho quá trình phát triển và tăng cường sức mạnh của cơ bắp.

thịt bòthịt bò 

Phô mai:

Phô mai mang tới hai lợi ích giúp làm tăng cơ bắp. Trong phô mai có chứa nhiều casein, đây là một loại đạm tiêu hóa chậm. Khi cơ thể hấp thu casein, hàm lượng axit amin trong máu tăng lên từ từ và chúng sẽ tồn tại lâu hơn so với khi chúng ta ăn đạm whey. Thêm vào đó, trong phô mai còn chứa các vi khuẩn tốt, điều này giúp cơ thể dễ hấp thụ các dưỡng chất cần thiết.

phô maiphô mai 

Các loại hạt:

Hạt hạnh nhân, hạt điều… là thực phẩm cần thiết cho những người khó tăng và muốn tăng cơ bắp. Trong 30g hạt có chứa 150-170 calo chất lượng cao. Các loại hạt là nguồn cung cấp protein, chất béo và chất sợi dinh dưỡng chất lượng, giúp bạn nạp thêm lượng calo cần thiết nhưng không bị béo.

ngu coc nguyen hatcác loại hạt

Thuốc tăng cân, tăng cơ an toàn, hiệu quả:

Để giúp tăng cân, tăng cơ bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như thuốc tăng cân Wisdom Weight. Wisdom Weight là thuốc tăng cân được chiết xuất thành phần tự nhiên an toàn, với thành phần dưỡng chất, vitamin thiết yếu có nguồn gốc tự nhiên mang lại hiệu quả để phát triển cơ bắp và cân nặng. Thuốc tăng cân Wisdom Weight an toàn với người sử dụng, không mang lại tác dụng phụ, không gây tích nước. Khi sử dụng đủ liệu trình, ngưng sử dụng Wisdom Weight không sút cân trở lại.

Uống Trà Để Tăng Cân – Tại Sao Không?

nguyen-tran

Trả lời