An Cung Ngưu Hoàng Hộp Gỗ 60 Viên Quân Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Nhiều người đang sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn như một phương pháp hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp, đột quỵ nhưng không phải ai cũng biết được giá trị thực sự cũng như nguồn gốc của nó. Với công thức được bào chế tuyệt vời từ thảo dược, do danh y của đời nhà Thanh.

An Cung Ngưu Hoàng Là Gì?

An cung ngưu hoàng hoàn được gọi với cái tên thân mật là ” thần dược cứu mạng” cho người tai biến mạch máu não dùng ngăn ngừa đột quỵ và tai biến mạch máu não là sản phẩm cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Đây là sản phẩm của tập đoàn Samsung Hàn Quốc, tập đoàn nổi tiếng từ lâu với những sản phẩm rất chất lượng tại Hàn Quốc sức công phá mãnh liệt, chứ hoàn toàn không phải là loại thực phẩm chức năng bồi bổ thông thường, khi sử dụng, người dùng nên được hướng dẫn tỉ mỉ liều lượng chi tiết bởi bác sĩ hoặc những người có chuyên môn sẽ tốt hơn cho bệnh tình.

Sản phẩm được kết hợp từ nhiều loại dược liệu quý hiếm khác nhau, điều chế thành viên “nén tròn” rất dễ dùng. củ hoài sơn, cam thảo và mật ong. Ngoài ra còn có một số thành phần phụ như rễ sài hồ, rễ cất cánh, quả mơ, bồ hoàng, phục linh, thần khúc, xuyên khung, giá đầu nành, ngưu hoàng, vỏ quế, linh dương giác, rễ bạch thược, xạ hương, mạch môn, long não, rễ hoàng cầm, bạch liễm, đường quy, gừng, phòng phong, củ bạch truật.
An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc  và an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc Đồng Nhân Đường cũng là loại an cung ” trùng tên” nhưng được sản xuất theo công thức khác và được công ty sản xuất cấp phép khác nhau  Hai loại an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc và an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hiện đang khá phổ biến tại Việt Nam. Như vậy, dùng cả hai loại này đều mang đến hiệu quả và tác dụng đối với người bệnh. Tuy nhiên, khi sử dụng cần phải lưu ý đến hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn sao cho đúng liều lượng.

Tác Dụng An Cung Hoàng Ngưu

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng trấn tĩnh, giảm thiểu hoạt động tự chủ, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ cho bệnh nhân tai biến mạch máu não. Ngoài ra, đối với amphetamin, An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hưng phấn và gây co giật, làm giảm tỷ lệ tử vong.

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hồi tỉnh
An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm hỗ trợ hồi phục công năng của cấu trúc não từ đó có tác dụng hồi tỉnh. Ngoài ra, các nghiên cứu cũng đã chứng minh, An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng bảo vệ tế bào gan khỏi sự tác động bất lợi của carbon tetrachloride, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.

Tác dụng giải nhiệt của An cung ngưu hoàng hoàn
Đối với bệnh cao huyết áp, An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm hạ huyết áp, qua đó có An cung ngưu hoàng hoàn giúp giải nhiệt  trong các trường hợp sốt do tiêm vắc-xin tam liên, thông thường sau khi tiêm vắc-xin chừng 60 phút thân nhiệt tăng cao, dùng An cung ngưu hoàng hoàn có thể làm cho thân nhiệt giảm rất nhanh.

Tác dụng chống viêm tiêu thũng
An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng rõ rệt đối với chống tiêm nhũng nhờ có tác dụng kích thích khả năng thực bào của đại thực bào, làm tăng chỉ số và tỷ lệ % thực bào, làm cho đại thực bào to ra và gia tăng số lượng các túi thực bào.

Tác dụng đối với hệ tim mạch
An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng làm giảm nhịp tim, tần số co bóp, cải thiện công năng tim. Ngoài ra, An cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng làm giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.

Cách Sử Dụng AN CUNG HOÀNG NGƯU An Toàn

  • Người lớn và trẻ trên độ tuổi 15 có thể dùng và uống theo liều 1 viên/ngày.
  • Trẻ từ 8 đến 15 tuổi uống ½  viên/ngày.
  • Trẻ từ 5 đến 8 tuổi uống ⅔ viên/ngày.
  • Trẻ từ 2 đến 5 tuổi uống ⅓ viên/ngày.
  • Trẻ dưới 2 tuổi uống ¼ viên/ngày.

An Cung Ngưu Hoàng Nội Địa Chất Lượng Và Uy Tín Tại TP-HCM Và Hà Nội

Hiện nay nhà thuốc Sản Phẩm Gia Truyền trực tiếp xách tay AN CUNG NGƯU HOÀNG tại cty SAMSUNG đảm bảo chính hãng tem hãng công ty tại Hàn Quốc chất lượng với giá 1.200.000 vnđ. Chúng tôi phân phối toàn thị trường Việt Nam và địa chỉ nhà thuốc tại thành phố Hồ Chí Minh : 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Những quý bệnh nhân nào muốn xem trực triếp sản phẩm có thể đến địa chỉ Công Ty tại HCM này nhé. Ngoài ra đối với những khách hàng, quý bệnh nhân ở xa công ty hỗ trợ cho xem hàng rồi thanh toán. Chính sách này nhằm đảm bảo sự uy tín của nhà thuốc và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Tư vấn hỗ trợ thêm cho quý bệnh nhân qua số hotline & Zalo : 0906.852.188

Xem thêm: Địa chỉ mua an cung Hàn Quốc tại TPHCM

Trả lời