8 Cách Mang Lại Tác Dụng Giảm Đau Lưng Hiệu Qủa (Phần 1)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

 

Là bệnh khá phổ biến, đau lưng thường xuất hiện đột ngột. với những đợt đau nhất định. Đau lưng thường là khi thời tiết, khí hậu thay đổi hoặc do lao động căng thẳng, lao động ở tư thế phải ngồi hoặc đứng nhiều… Đau lưng có thể là do đau cơ năng hoặc đau do bệnh lý.

Dưới đây là 8 mẹo giúp bạn giảm đau lưng hiệu quả:

1. Dùng máy massage lưng

Một chiếc máy massage lưng được gắn trên ghế sẽ nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi cảm giác khó chịu của chứng đau mỏi lưng dễ dàng.

2. Chườm nóng và lạnh

Chườm nóng hoặc lạnh có tác dụng giảm đau rất tốt, lại đều dễ thực hiện. Khi chưa chắc cách chườm nào tốt hơn, bạn hãy thử chườm lạnh. Nếu bạn chườm nóng thì bạn cũng phải thực hiện chườm lạnh sau cùng.

3. Đứng đúng tư thế

Bạn cần luôn đứng vững, không nên đứng kiểu 2 chân xoắn vào nhau. Nếu bạn phải đứng lâu, nên đặt một chân lên vật cao hơn một chút so với chân còn lại và thỉnh thoảng hãy đổi chân.

4. Hoạt động

Nhiều người khi bị đau lưng sẽ thường hạn chế hoạt động vì nghĩ sẽ làm bớt đau. Nhưng, lời khuyên của các bác sĩ là không nên nằm nghỉ quá 1-2 ngày. Bởi việc nằm một chỗ và không hoạt động có thể khiến bạn đau hơn do gây ra tình trạng thoái hóa cơ bắp.

Tìm hiểu về thảo dược điều trị ung thư, đau nhứt xương khớp – Xáo Tam Phân:

Xáo Tam Phân được nhiều người biết đến sau khi có bệnh nhân sử dụng để chữa ung thư gan và khỏi bệnh. Viện dược liệu thuộc Bộ Y tế cũng cho biết thành phần của Xao Tam Phan giúp hỗ trợ điều trị ung thư, kháng ung thư.

Ngoài ra, dược tính của Xáo Tam Phân còn giúp chữa nhức mỏi xương khớp, giúp giải độc, tiêu thũng, tiêu viêm, kháng viêm, giảm đau; tác dụng của xáo tam phân còn là điều tiết hệ miễn dịch, thanh nhiệt, thông kinh, tăng cường thể trạng, giúp ăn ngon miệng, ngủ tốt…

Liên hệ Nguyễn Trần Coop để mua được Xáo Tam Phân chất lượng, giá hợp lý.

 

Trả lời